Sự thay đổi nhanh về bất động sản trong thời gian gần đầy như thế nào ?

Tuần trước, tỷ lệ cho một thế chấp khăng khăng 30 năm đã lên đến 4,08 %, theo các Con số gần đây nhất được phát hành bởi Freddie Mac www.38land.com . đấy là mức tăng hơn một nửa % chỉ trong ba tuần, và tỷ lệ cao nhất được thấy nhắc trong khoảng tháng 7 năm 2015. người mua nhà sẽ bức xúc thế nào? một cuộc thăm dò củadfin vào đầu tháng 11 đã hỏi điều đó.

Theo một cuộc khảo sát có 2.415 người dùng Redfin.com , họ cho biết họ sẽ tìm nhà rất quan trọng hoặc quyết định của họ . Tỷ lệ thế chấp quan yếu như thế nào trong quyết định sắm của bạn? gần 1 nửa số người được hỏi nói rằng nếu như tỷ lệ nâng cao một điểm trở lên, họ sẽ tìm kiếm một ngôi nhà ít tốn kém hơn, trong khi chỉ có 7,5% cho biết họ sẽ từ bỏ việc kiếm tìm. giả dụ tỷ lệ tăng thêm 1 điểm hoặc rộng rãi hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định tậu của bạn như thế nào?

Giá chỉ tăng nửa điểm nhắc từ lúc nghi vấn được hỏi, nhưng quyết định tìm nhà thường can dự tới phổ thông hơn là những điều kiện kinh tế hiện hành. toàn bộ người mua đang kiếm tìm 1 ngôi nhà vì nền kinh tế tư nhân của họ, chả hạn như 1 gia đình mở rộng hoặc thu hẹp, hoặc đi lại công 38 land việc, thay vì chỉ vì nền kinh tế rộng to hơn, ông Jacelle Field, đại lý bất động sản Redfin tại Louisville cho biết . với, một vài người sẽ bị giữ khỏi thị phần vì lãi suất, nhưng đối có rộng rãi người chuyển nhà không phải là thứ bạn với thể dành thời gian đến thị trường như tậu hoặc bán một cổ phiếu. mặc dù lãi suất rẻ là tốt, nhưng một mức nâng cao với thể ko đủ để ném phần lớn mọi người ra khỏi thị phần, đặc thù khi tỷ lệ vẫn ở mức phải chăng theo tiêu chuẩn lịch sử http://feeds.feedburner.com/38land.com .

Về điều tra Cuộc dò la Redfin này được thực hành từ thời kì từ ngày 7 đến 11 tháng 11 và bao gồm các phản hồi từ 2.415 khách hàng Redfin.com ở 38 tiểu bang và Washington, DC, hầu hết đều xác nhận rằng họ sắp đây hoặc đang sở hữu kế hoạch tìm nhà. Cụ thể, chỉ mang các câu trả lời được coi xét trong khoảng các người được hỏi cho biết 1 trong những nghi vấn sau đây lúc được hỏi, Bạn sở hữu dự kiến tậu nhà ko? Lít: với, tôi đang với hợp đồng, với nghĩa là, trong vòng chưa đầy 3 tháng, sở hữu tức thị 3-6 tháng tiếp theo, khác hoặc trên sở hữu, trong 7-12 tháng tới http://search.bt.com/result?p=38land.com .

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s