Những thông tin quy hoạch mới nhất từ 38 LAND

Vào tháng 6, Redfin đã ủy thác SurveyMonkey Audience để thực hiện một cuộc dò xét sở hữu hơn 2.000 người tại tám thị trường to của Hoa Kỳ đã sắm hoặc bán nhà trong năm qua để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm mua và bán nhà 38land của mọi người và ý kiến của họ về ngành nghề bất động sản . các phát hiện đáng ngạc nhiên nhất cũng là câu nhắc hay nhất về các đổi thay đang diễn ra trong bất động sản và gợi ý về nơi mà lĩnh vực công nghiệp đang hướng tới.

Đây là các gì chúng tôi sắm thấy: phần lớn người bán tiết kiệm tiền hoả hồng, cũng như gần một nửa số người dùng Sáu mươi % những người đã bán 1 ngôi nhà trong năm qua cho biết họ được ưu đãi hoa hồng mà họ đã trả cho đại lý bất động sản của họ. khuyến mãi nhàng nhàng là 41 % huê hồng tiêu biểu. Trong số những người đã sắm nhà trong năm qua, 46% cho biết đại lý của họ đã hoàn lại tiền, hoàn tiền, đóng góp giá thành hoặc hình thức tiết kiệm khác hơn 100 đô la, với số tiền tiết kiệm làng nhàng trong hàng ngũ đó là 3.693 USD. Năm ngoái, 37 phần trăm các bạn cho biết họ đã nhận được tiền tiết kiệm từ đại lý của họ trị giá $ 500 hoặc phổ thông hơn 1

những phát hiện trên về tiết kiệm dòng trừ phản hồi trong khoảng các người chỉ ra rằng họ đã tậu hoặc bán một căn nhà mang Redfin, giúp tiết kiệm một bí quyết có hệ thống tiền tài người dùng bằng phương pháp tính phí cho người bán một,5% vào danh sách và hoàn trả một phần huê hồng đại lý của các bạn cho khách hàng khi đóng cửa . quan điểm cho rằng phần lớn người đang tiết kiệm phần đông tiền trong phí là đáng ngạc nhiên bởi vì khuynh hướng đích thực, một nguồn được trích dẫn phổ biến để Con số về hoả hồng đại lý và môi giới, Thống kê rằng hoa hồng của đại lý đã nâng cao nhẹ trong thập kỷ qua lên 5,26% trong năm 2015 trong khoảng 5,02 phần trăm trong năm 2005. có thể là trong lúc hoả hồng nhà đất 38 land đã tăng, thì tần suất những đại lý chi tiền hoàn lại, ưu đãi, đóng góp mức giá và những hình thức tiết kiệm khác cho người mua của họ. Để biết các mẹo về cách thức giao dịch hoả hồng, hãy xem cách thức tiết kiệm tiền trên Phí huê hồng của Realtor .

khiến thế nào mà tiết kiệm giá bán bất động sản phát triển thành đa dạng? mang một vài điều đang diễn ra trong lĩnh vực: một là sự gia tăng đầu tư vào những kẻ gây rối bất động sản như Redfin cung cấp nhà cung cấp môi giới tiết kiệm tiền và những dịch vụ khác cho người mua nhà và người bán. Theo CB Insights , hơn 1,5 tỷ đô la đã được huy động bởi những doanh nghiệp khoa học bất động sản vào năm 2015 và hơn 1,8 tỷ đô la Mỹ đã được huy động trong khoảng đầu năm đến nay. một lý do khác cho việc tiết kiệm phổ quát sở hữu thể là sự vững mạnh và ảnh hưởng của Redfin. đến nay, Redfin đã tiết kiệm cho khách hàng của mình hơn 335 triệu đô la Mỹ phí.

Trong khi Redfin dùng cho 1 phần nhỏ của thị trường, sự hiện diện ngày càng nâng cao của nó trên khắp quốc gia đã tác động tới các nhà môi giới khác để cung cấp tiền tiết kiệm cho các bạn của họ để cạnh tranh. phân phối mức độ nhà cung cấp cao hơn mang giá thành phải chăng hơn là nguyên lý chính của mô phỏng kinh doanh của Redfin nhắc trong khoảng khi xây dựng thương hiệu, nhưng kết quả dò la năm nay cho thấy những nhà môi giới khác mang thể điều chỉnh phí tương tự trong lúc cải thiện chất lượng dịch vụ của họ. Bảy mươi phần trăm những người đã mua hoặc bán có Redfin trong năm qua sẽ giới thiệu đại lý của họ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp hai , về căn bản là bằng phẳng từ năm ngoái. Trong số những người đã sắm hoặc bán mang các nhà môi giới khác trong năm nay, 57 % sẽ giới thiệu đại lý của họ, tăng trong khoảng 49 phần trăm năm ngoái. Nguồn cung nhà bị thu hẹp có thể là một lý do khác để tiết kiệm nhiều cho các chủ nhà đã lao dốc và bán nhà https://drive.google.com/file/d/1VemCaeSqCM46rAyBYA-ZPpeW5ANBYu-x/view .

Số lượng nhà để bán đã cho thấy sự sụt giảm hàng năm trong mỗi chín tháng qua , điều đó mang nghĩa là những đại lý bất động sản đang khó khăn cho 1 lực lượng buôn bán khô héo. phân phối 1 khoản phí ưu đãi là 1 bí quyết thuần tuý và đa dạng để thu hút một chủ nhà, người biết rằng giả dụ được định giá đúng, ngôi nhà của họ với thể lấy phổ quát khuyến mãi và bán trong vòng vài ngày. 1 phần năm người bán trong khoảng bỏ sự giúp đỡ của 1 đại lý nhà sản xuất toàn bộ Cũng góp phần vào 1 môi trường nơi các đại lý được thúc đẩy để giảm phí của họ có thể là thực tế rằng rộng rãi người bán nhà đang chọn từ bỏ sự giúp đỡ của một đại lý dịch vụ tất cả.

Chín % các người đã bán 1 ngôi nhà trong năm qua đã tiêu dùng 1 đại lý dịch vụ giảm thiểu và 11 % khác đã chọn trong khoảng bỏ sự trợ giúp của 1 đại lý hoàn toàn. Báo cáo này cao hơn một tẹo so có Con số mới nhất được Thống kê bởi Hiệp hội Bất động sản quốc gia , trong ấy tuyên bố rằng chủ với bán (FSBO) chiếm 8% doanh số bán nhà năm 2014. Thật thú vị, có một số mối tương quan giữa bán ở một mức giá cao hơn và bán mà ko mang một đại lý dịch vụ đầy đủ. những người bán nhà giá trị hàng triệu đô la Mỹ sở hữu khả năng làm cho điều đấy mà ko với đại lý, và những người bán nhà sở hữu giá hơn 500.000 đô la

Mỹ với đa dạng khả năng hơn những người bán ít hơn để dùng một đại lý nhà sản xuất tránh. giả dụ tình cảm của người tiêu tiêu dùng là bất kỳ dấu hiệu nào, những giải pháp thay thế được hỗ trợ bởi công nghệ, tiết kiệm tiền cho mô hình môi giới bất động sản truyền thống sẽ tiếp diễn đổi thay cách chúng ta sắm và bán nhà. Sáu mươi chín phần trăm người tham dự dò hỏi cho biết họ sẵn sàng thay thế dịch vụ bất động sản truyền thống, tăng trong khoảng 64% vào năm ngoái. lúc được hỏi về khuyến mại đại lý, chỉ 52 % số người được hỏi cho biết họ thích một đại lý hoàn toàn ủy thác. Điều này có tức thị gần 1 nửa số khách hàng nhà và người bán được mở cho 1 mô tuồng như Redfin, đơn vị tiêu dùng các đại lý bất http://bit.ly/2LZ7Vx4 động sản, trả cho họ lương lậu và tiền thưởng dựa trên sự chấp nhận của các bạn. Điểm mấu chốt là các người đang sắm hoặc bán nhà sớm nên Phân tích hầu hết những lựa chọn nhà cung cấp của họ và thương lượng về phí. Dưới đây là một số kết liên cung ứng lời khuyên lúc xem xét những tùy chọn khác nhau để mua hoặc bán nhà:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s