Tìm hiểu về dịch vụ ký gửi nhà đất khác gì so với làm giấy tờ nhà đất

người mua nhà nghìn năm đã tham dự vào thị phần nhà ở 1 cách to. đề cập từ năm 2015, Millennials đã vượt qua Baby Boomers trở nên đội ngũ thế hệ lớn nhất ở Mỹ và hiện họ là hàng ngũ người dùng nhà to nhất. Là 1 đại lý bất động sản dịch vụ ký gửi nhà đất, tiếp thị cho Millennials nên là 1 trong các dành đầu tiên hàng đầu của bạn. Bạn sẽ muốn khởi đầu xây dựng các chiến dịch tiếp thị được nhắm chỉ tiêu cụ thể vào đội ngũ mạnh mẽ này.

bắt đầu bằng phương pháp hiểu rõ hơn về xu hướng nhân khẩu học của người dùng và người bán tiềm năng trong khu vực của bạn, đặc biệt là Millennials. Sau ấy học cách kết nối và xây dựng mối quan hệ với những triển vẳng bất động sản quan yếu này. Hiểu khách hàng nhà ngàn năm đôi khi được gắn nhãn là Thế hệ Y, Mill Millials là các người được sinh ra từ đầu những năm 1980 đến đầu các năm 2000. Họ đã được dự báo sẽ vượt qua 75,3 triệu người trong một nhóm vào năm 2015 dịch vụ làm giấy tờ nhà đất, theo trung tâm nghiên cứu Pew . có đội ngũ Millennials cốt lõi trong khoảng 18 tới 34 tuổi, giờ đây họ đang ở trong độ tuổi mà họ dịch vụ ký gửi nhà đất có thể cần một nơi để thuê hoặc mua. đa dạng người trong số họ

(hoặc ít nhất là những người sở hữu thể đủ khả năng để khiến tương tự) đang bắt đầu sắm căn nhà trước hết của họ và đầu tư vào bất động sản lần trước hết. khi tiếp thị có Millennials, hãy coi xét những số liệu Báo cáo bổ ích này về xu thế và các bạn nhà Mill Years , được cung cấp bởi Inman và Hiệp hội đất nước về

REALTORS® Thống kê về xu hướng phát sinh của các bạn và người bán nhà năm 2017 : 89% Millennials sẽ sử dụng 1 đại lý bất động sản. ngoài ra, họ sở hữu thể khó khiến chấp nhận hơn so với những thế hệ khác. 63% người bán nhà Mill nghìn sẽ sử dụng lại đại lý của họ, hoặc giới thiệu cộng một đại lý khác. Đây là tỷ lệ phải chăng nhất của bất kỳ thế hệ nào được dò xét. 70% bất động sản 38 land các bạn nhà Mill Years sẽ thuê đại lý của họ 1 lần nữa, hoặc giới thiệu họ đến người khác. 45% tới 50% Millennials ban đầu tậu thấy đại lý bất động sản của họ thông qua một người bạn hoặc thành viên gia đình. một phần do khoản nợ sinh viên và nợ thẻ nguồn vốn vay chưa trả tiền hoặc quá hạn, điểm nguồn đầu tư Mill Years nhàng nhàng là 625 (mỗi NerdWallet ).

tương tự, họ có phổ biến khả năng đủ điều kiện theo các khoản vay thế chấp nhà được bảo hiểm FHA cởi mở hơn. Millennials được truyền thông thị trấn hội và nhắn tin rộng rãi hơn bất kỳ thế hệ nào. ngoài ra, 75% Millennials được khảo sát ý kiến ​​cũng muốn được giao thông bằng các cuộc gọi điện thoại. dịch vụ làm giấy tờ nhà đất thích internet để giao thiệp và tìm kiếm cơ hội bất động sản. Lên tới 94% Millennials sử dụng các trang web trực tuyến để kiếm tìm nhà. 51% Millennials sau đấy đã tậu thấy ngôi nhà mà cuối cùng họ sắm trực tuyến trước. Millennials ham mê các vật dụng khoa học cao của họ nhưng vẫn dựa vào sự khôn ngoan của những đại lý bất động sản, như đã lưu ý bởi 87% trong số họ rốt cục sẽ tìm đến các đại lý để được hỗ trợ. Millennials hiện chiếm 32% tổng số các bạn nhà trên toàn quốc,

đây là tỷ lệ lớn nhất trong mọi thế hệ. các bạn nhà Gen X chiếm 27% số người mua. Boomer Babyer trẻ hơn được Thống kê ở 16% người dùng, và Baby Boomers lớn hơn chiếm 15% (hài hòa 31%). không bao gồm trong Báo cáo là Thế hệ Z, thế hệ mới nhất khởi đầu tấn công thị phần nhà đất. Đọc thêm ở đây . khiến cho thế nào để kết nối có triển vọng bất động sản Mill nghìn Millennials yêu thích công nghệ của họ. Họ lớn lên sở hữu các trang bị kỹ thuật cao, máy tính để bàn và vật dụng thông minh. khi tiếp thị sở hữu Millennials, hãy biết rằng họ với đa dạng khả năng đáp ứng những cố gắng tiếp thị và truyền thông trực tuyến hơn là lăng xê trên báo, tờ rơi và bưu thiếp. mặc dù bạn sở hữu thể mang một văn phòng vật lý tại doanh nghiệp môi giới của mình hoặc ở nhà, đừng quên tận dụng lợi thế của một văn phòng ảo trực tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn tương tác có các người dùng nhà Mill nghìn tiềm năng trực tuyến cho dù ưng chuẩn phương tiện truyền thông thị trấn hội, email, Skype, thông tin văn bản hoặc những phương tiện khác. 1 số tùy chọn hiệu quả nhất dịch vụ ký gửi nhà đất để nhắm mục tiêu các bạn nhà Mill nghìn 38land.com (và những người khác) là những bài đăng blog có thể san sớt và video ngắn được đăng trên YouTube và Vine.

phổ quát đại lý hiện giờ đang viết blog riêng của họ và đăng video trong khoảng điện thoại thông minh của họ lên những trang truyền thông xã hội mang thể được nhìn thấy trên toàn toàn cầu. lúc phổ biến người hơn thích Like video của họ về những danh sách nhà hoặc chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, Google Plus, Tumblr hoặc Instagram, tốc độ lớn mạnh tiềm năng của người xem là sắp như vô bờ. khoa học bán hàng để tiếp thị cho Millennials Millennials thông thuộc công nghệ cũng với xu hướng kéo dài sự chú ý rất ngắn. kỹ thuật bán hàng nức danh AICDC (Chú ý, để ý, thuyết phục, mong muốn và đóng), được tăng trưởng trước nhất bởi Khóa học bán hàng nhiều năm kinh nghiệm Dale Carnegie vài thập kỷ trước, vẫn còn áp dụng khi tiếp thị với Millennials. Hãy thử sử dụng chiến lược bán hàng AICDC sau đây về triển vọng bất động sản Mill Years, hãy nhớ rằng bước trước hết sở hữu thể là quan yếu nhất. Chú ý: đầu tiên, bạn phải lôi kéo hoặc lôi kéo sự chú ý của người dùng tiềm năng càng nhanh càng phải chăng. Sự quan tâm: 1 lúc bạn đã lôi kéo sự chú ý của họ, hãy khơi gợi sự quan tâm của họ bằng phương pháp hỏi họ đa số câu hỏi dò xét để khám phá nhu cầu và ích lợi chính của họ trước khi đưa ra giải pháp cho họ.

Thuyết phục: Tiếp theo, sở hữu được niềm tin của các bạn, hoặc quan niệm ​​ủng hộ mạnh mẽ, bằng phương pháp cung ứng cho họ chứng cứ hỗ trợ cho các khiếu vật nài có lợi, chả hạn như lời chứng thực trong khoảng những người dùng trong dĩ vãng hoặc giá nhà đất đặc trưng. Mong muốn: Sau đó tiếp diễn tiếp sức cho quý khách (hoặc mong muốn) của quý khách bằng bí quyết hiển thị cho họ số dữ liệu nhà ở kiên cố, video truyền cảm hứng hoặc nhà mở tuyệt đẹp tương trợ cho bắt buộc của bạn. Đóng: 1 tỷ lệ cao các chuyên gia bán hàng ngần ngại yêu cầu sự sắp gũi từ khách hàng. Nhưng nếu bạn ko hỏi, thì quý khách không thể phân phối cho bạn câu tư vấn rất có khuyến mại sau khi biểu thị sự để ý, mong muốn và niềm tin đáng đề cập của họ đối mang sản phẩm hoặc nhà cung cấp mà bạn cung cấp. Tiếp thị đến Millennials với thể là một thách thức, nhưng nó đáng để cố gắng. Để tăng trưởng thành công tổ chức của bạn như 1 đại lý bất động sản mới , http://feeds.feedburner.com/38land.com hãy nhớ tụ họp ít nhất một số cố gắng truyền bá bất động sản của bạn vào thị phần chỉ tiêu mạnh mẽ này. mua hiểu khiến thế nào và ở đâu để tậu triển vọng bất động sản Mill nghìn trực tuyến. Sau đấy thực hiện một phấn đấu để kết nối có họ theo các cách thức có ý nghĩa. khi bạn tìm thấy triển vẳng Mill nghìn đủ điều kiện nhất, bạn mang thể khởi đầu xây dựng các mối dịch vụ làm giấy tờ nhà đất quan hệ lâu dài, hy vọng sẽ dẫn tới rộng rãi giới thiệu mới trên đường.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s