Đã có thông tin mở bán khu đô thị sao vàng chưa ?

Là một thẩm định viên, bạn sẽ ko sở hữu trình độ kiến ​​thức như 1 thanh tra nhà giỏi . không những thế, bạn phải biết phổ quát hơn vềdự án khu đô thị sao vàng vun đắp khu dân cư, hệ thống và những vấn đề môi trường hơn là một giáo dân. Dưới đây là năm mối nguy môi trường cần chú ý khi kiểm tra nhà ở. 1. Khuôn Độ ẩm và nấm mốc đi đôi mang nhau. nếu như 1 ngôi nhà có vấn đề về độ ẩm (rò rỉ mái nhà, rò rỉ các con phố ống nước, độ ẩm tầng hầm), thì ấy là một sự đánh cược hợp lý an toàn rằng cũng có nấm mốc lớn mạnh ở đâu ấy.

Nấm mốc là một mẫu nấm; có hàng ngàn loài nấm mốc khác nhau. Chỉ có vài trăm loài là nhiều trong các cấu trúc dân cư, và chỉ một số ít trong số ấy sở hữu hại hoặc gây dị ứng cho con người. Là 1 giám định viên, bạn ko cần phải xác định những điều kiện ẩn. Bạn không cần phải Nhìn vào phía sau bức tường hoặc loại bỏ lớp cách thức nhiệt hoặc thảm để sắm nấm mốc. tuy nhiên, nếu nấm mốc có thể Quan sát được, bạn phải Con số nó. Vì các giám định viên chẳng hề là chuyên gia trong việc xác định nấm mốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuật ngữ chất giống như khuôn dự án khu đô thị sao vàng dòng trong các

Con số thẩm định của bạn. tỉ dụ, trên Appraiser đã xác định được một chất giống như nấm mốc trên tường móng trước. Điều này cho phép người dùng dự định biết rằng bạn đã lưu ý chất này nhưng ko biết liệu đó mang thực sự là nấm mốc hay không. Bạn có thể nói một khuôn độc hại trong khoảng 1 khuôn vô hại dựa trên màu sắc của nó? không. Chỉ có người rà soát giỏi mới sở hữu thể xác định loài nấm mốc sở hữu thể tồn tại trong một tài sản. lúc bạn gặp một bản đồ tp hcm chất giống như nấm mốc, bạn nên lưu ý sự tồn tại của nó và chụp ảnh. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của đánh giá, khách hàng với thể muốn thực hiện thí điểm. Bạn có thể Đánh giá dựa trên giả định phi thường rằng chất này không độc hại hoặc gây dị ứng khu đô thị sao vàng . Bạn cũng nên nhận thức được mùi mốc ở bất cứ nơi nào trong nhà.

Ngay cả khi ko sở hữu chất giống như nấm mốc có thể nhận ra, mùi sở hữu thể là dấu hiệu của nấm mốc ẩn. Muốn biết thêm thông tin về bí quyết xác định các mối nguy môi trường cả trong và ngoài nhà? tham gia khóa học CE của chúng tôi, rà soát tài sản dân cư cho người Tìm hiểu. 2. Vách thạch cao Trung Quốc một số loại vách thạch cao được nhập cảng từ Trung Quốc từ năm 2001 đến 2007 đã được xác định sở hữu chứa vật liệu dự án khu đô thị sao vàng nguy hiểm, bao gồm cả lưu hoàng. Trong một số điều kiện khăng khăng, vách thạch cao này sẽ phát ra khí lưu huỳnh, có thể gây ra những vấn đề sức khỏe cho cư dân tòa nhà. các khí này cũng đã được sắm thấy để ăn mòn bề mặt đồng và kim khí, bao gồm các vật dụng, hệ thống dây điện và điều hòa không khí.

Là một giám định viên, bạn thường ko chịu bổn phận xác định vách thạch cao Trung Quốc. những dấu hiệu ở mặt sau của vách thạch cao là chỉ số rẻ nhất về cỗi nguồn của nó. Bạn ko nên cắt các bức tường mở để Quan sát các tín hiệu. ngoài ra, bạn cần lưu ý mùi diêm sinh mạnh trong nhà ở, vì ấy với thể là dấu hiệu cho thấy tài sản mang vách thạch cao Trung Quốc bị lỗi. 3. Amiăng Amiăng là 1 khoáng chất đột nhiên bao gồm các tinh thể sợi mỏng.

Nó thường được tiêu dùng vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900 cho đa dạng mục đích khác nhau, bao gồm cả bí quyết nhiệt. Nó được sử dụng phổ thông để phương pháp nhiệt ống tương đối, ống dẫn nhiệt và gạch trần. Nó cũng được sử dụng trong gạch lát sàn và mặt ngoài cứng đề cập kiểu ván lợp. Vào các năm 1930, người ta đã phát hiện ra rằng việc tiếp xúc sở hữu amiăng đã gây ra những vấn đề sức khỏe như ung thư phổi, ung thư trung biểu mô và một trạng thái gọi là bệnh bụi phổi amiăng, trong ấy lớp lót của phổi bị sẹo. Theo một số nguồn tin, nguyên liệu với đựng amiăng (ACM) đã được tiêu dùng trong vun đắp nhà ở tại Hoa Kỳ cho tới các năm 1990. Điều này sở hữu can dự gì tới bạn, người thẩm định?

Giống như các mối nguy môi trường khác, bạn ko chịu bổn phận kiểm tra hoặc xác định amiăng. ví dụ, gạch lát sàn với cất amiăng trông giống như sàn không chứa amiăng. Điều như vậy với thể được nhắc cho mặt ván lợp; 1 số mẫu đựng sợi thủy tinh thay vì amiăng. tuy nhiên, họ không thể https://38land.com/du-an-five-star-eco-city/ được phân biệt mà không cần thể nghiệm. một trong những ứng dụng đa dạng và dễ nhận khu đô thị sao vàng mặt nhất của amiăng là làm cho nguyên liệu cách thức nhiệt trên ống nước hot và ống dẫn lò. nếu như bạn bắt gặp loại nguyên liệu này, đừng chạm vào nó hoặc khiến cho phiền nó theo bất kỳ bí quyết nào. Lưu ý sự tồn tại của nó, chụp ảnh của nó và địa chỉ với người mua. giả dụ nguyên liệu amiăng còn nguyên vẹn và trong trạng thái tốt, nó sở hữu thể ko cần phải chiếc bỏ. ngoài ra, giả dụ vật liệu bị nứt, thoái chí hoặc hư hỏng, nó được coi là dễ đổ vỡ.

Điều kiện này cho phép những sợi amiăng được phóng thích vào không khí, nơi chúng sở hữu thể được hít vào. 4. Sơn chì Bất kỳ ngôi nhà nào được xây dựng trước năm 1978 đều với khả năng cất sơn sở hữu cất chì. Sơn chì không có hại nếu nó ở trong trạng thái phải chăng. Nhưng lúc nó bị bong tróc, sứt mẻ, nứt, v.v., thì nó phơi bày những người cư ngụ trong nhà để lãnh đạo. con nhỏ với thể nhai các mảnh sơn có chì hoặc hít bụi chì từ sơn bị nứt trên sườn cửa sổ, và điều này dẫn đến mức độ chì cao hơn trong thân thể chúng. vô số vấn đề về sức khỏe và vững mạnh với can hệ tới phơi nhiễm chì. khi bạn trông thấy sơn bị nứt rạn hoặc bong tróc, bạn có thể kể đơn thuần bằng bí quyết Quan sát nó xem nó có dựa trên chì hay không? không dự án khu đô thị sao vàng .

Nó cần phải được rà soát để đưa ra quyết định dứt khoát. Bạn với thể mua thấy các bề mặt sơn bị lỗi trên bất kỳ bề mặt sơn nào trong nhà: cửa sổ, cửa ra vào, trang trí, ván chân tường, tường, trằn nhà, tủ bếp, vv số đông những bề mặt bên trong tiếp xúc cần phải được rà soát; bạn không cần phải vận động đồ đoàn hoặc đồ vật tư nhân. FHA tuyên bố rằng nếu như ngôi nhà được xây dựng trước năm 1978, bất kỳ bề mặt sơn bị lỗi nào đều được coi là dựa trên chì, và phải được cạo và sơn theo bắt buộc của EPA. nếu như ngôi nhà được vun đắp từ năm 1978 trở đi, bất kỳ bề mặt sơn nội thất bị lỗi là mỹ phẩm trong khi không. 5.

Ống dẫn nước các vấn đề về chất lượng nước được công bố rộng rãi ở Flint, Michigan trong khoảng 2014 tới 2016 đã đưa vấn đề chì trong nước uống lên bậc nhất trong tinh thần cộng đồng. rộng rãi ống dẫn vẫn còn được dùng bây giờ là các trục đường cung cấp chạy trong khoảng đường nước chính trong trục đường vào nhà. các dòng này là ngầm, và bạn ko chịu nghĩa vụ xác định chúng. hầu hết các con đường ống dẫn trong nhà đã được thay thế trong khoảng đa dạng năm trước; không những thế, vẫn còn những ngôi nhà cũ mang chứa tuyến đường ống dẫn. Ống chì đôi khi với thể khó phân biệt sở hữu ống thép mạ kẽm, vì chúng đều sở hữu màu xám hoặc kim loại, và chúng mang tuyến đường kính như vậy nhau.

Bạn mang thể phân biệt chúng bằng bí quyết sử dụng một nam châm. 1 nam châm sẽ dính vào thép mạ kẽm nhưng sẽ ko dính vào chì. với phải chúng tôi ủng hộ bạn khởi đầu mang nam châm và kiểm tra ống dẫn? không, không hề trong mọi nhiệm vụ. Nhưng trong 1 số nhiệm vụ cụ thể (tỉ dụ: thẩm định https://38land.com/du-an-khu-do-thi-sao-vang/ được thực hiện để kiện cáo về ô nhiễm nước) dự án khu đô thị sao vàng , 1 hành động như vậy mang thể cần phải là 1 phần trong phạm vi công tác của bạn. Nấm mốc, vách thạch cao Trung Quốc, amiăng, sơn chì và ống chì chỉ là 1 số ít những mối nguy hiểm môi trường mà bạn mang thể gặp phải lúc hoàn tất kiểm tra đánh giá. Để có mẫu nhìn toàn diện hơn về các mối nguy môi trường phổ quát trong vun đắp nhà ở, hãy đăng ký khóa học trực tuyến của chúng tôi, Hiểu về vun đắp Khu dân cư .

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s