Chia sẻ bản đồ các quận tp hcm cho môi giới nhà đất

Chỉ số nhu cầu dựa trên hàng nghìn người dùng của Redfin bắt buộc các chuyến thăm quan tại nhà và viết thư chào hàng bản đồ các quận tp hcm. Mức 100 đại diện cho mức làng nhàng lịch sử trong thời kỳ ba năm trong khoảng tháng 1 năm 2013 đến tháng 12 năm 2015. So có tháng 12, sự gia tăng được điều chỉnh theo mùa của những quý khách đề xuất những tour du lịch đã nâng cao 3,hai% trong tháng 1, trong lúc sự đổi thay được điều chỉnh theo mùa trong những yêu cầu bằng văn bản của người dùng tăng 13,0%.

Nela Richardson, nhà kinh tế bản đồ các quận tp hcm trưởng của 38 LAND cho biết, thị trường chứng khoán tăng vọt, vẫn với tỷ lệ thế chấp tốt và nền kinh tế ổn định đã thúc đẩy người mua nhà vào đầu năm 2017. những khách hàng nhà không chỉ tìm mua ở cửa sổ, họ rất nghiêm trang trong việc đưa ra lời yêu cầu và tới bàn đóng cửa. không những thế, sự phát triển trong sự hết lòng của quý khách nhà sẽ không đảm bảo doanh số bán hàng mạnh mẽ trong những tháng đến. với việc bán nhà đang chờ xử lý trên toàn quốc vào tháng 1 bản đồ các quận tp hcm mặc dầu nhu cầu rất to, việc thiếu nguồn cung là kẻ thù đáng gờm đối sở hữu quý khách trong năm nay.

Nhu cầu của quý khách nhà trong tháng 1 vượt xa mức nhàng nhàng lịch sử sắp đây. So mang tháng một năm 2016, nhu cầu của các bạn nhà nâng cao 22,9%, dẫn đầu là số người dùng nhà tăng 25,9% so có năm trước đề môi giới nhà đất https://38land.com/moi-gioi-bat-dong-san/ nghị những tour du lịch và nâng cao 18,0% lượng quý khách đưa ra. Đầu năm 2017 đã sở hữu tới 1 tuyển lựa tránh đáng chú ý cho khách hàng nhà, những người nhìn thấy số lượng nhà ít hơn 13,4% trên thị phần vào tháng 1 so mang năm trước, sở hữu danh sách mới ít hơn 4,0%. điểm nổi bật về nhu cầu cấp tàu điện ngầm

Mức chỉ số nhu cầu khu vực Baltimore là 157 trong tháng một, nâng cao 63,8% so có thời điểm này năm ngoái. hồ hết các khuyến mại mà khách hàng tìm nhà của tôi đã thực hiện muộn là một phần của cảnh huống chào hàng và những ngôi nhà tôi đã liệt kê đã mua thấy người dùng chóng vánh trong hai ngày, và đa số trong vòng 2 tuần, Chris nhắc, đại lý bất động sản Redfin Calabretta. nhiều nhà vun đắp đang sử dụng các tài sản cần cập nhật và cải tạo chúng lên cấp cao trong khi vẫn giữ được nét duyên dáng ban sơ, sau đó bán chúng với giá từ 250.000 tới 500.000 đô la, tùy thuộc vào khu vực phụ cận. các nhà vững mạnh đang cải tạo theo 1 tiêu chuẩn lịch sử cấp thiết để có được dòng gọi là tín dụng CHAP , với lại cho quý khách một khuyến mãi thuế khuyến mãi 10 năm.

Và tùy thuộc vào chừng độ cải tạo, một số tài sản thay vào ấy đi kèm sở hữu tín dụng thuế xây dựng mới năm năm. những loại tài sản này là đa dạng nhất lúc chúng được tung ra thị phần, Calabretta đề cập. Và giá cao ở Washington, DC gần đó đang có tác động đến thị phần nhà ở Baltimore. nhiều người mua nhận ra rằng họ có thể đi tàu chuyển động MARC trong khoảng Baltimore và tới DC trong 1 giờ. nhiều người đang hành động trên nó. Vì việc tìm 1 ngôi nhà ở đây chỉ bằng 1 nửa tầm giá, nên Baltimore là nơi họ đang tìm kiếm, ông cho biết, đại lý bất động sản bản đồ các quận tp hcm . các bạn Boston vội vàng đánh bại sự ko kiên cố và giá cao hơn dự định các khu vực Boston Nhu cầu Index đang ở 174 vào tháng Giêng, tăng 34,7 % so sở hữu cộng thời gian năm ngoái. Đại lý Redfin Sandy Rosen cho biết, thị trường đã bận rộn 1 phương pháp bất thường.

Thời tiết rất ôn hòa và một số quý khách lo lắng về giá sẽ nâng cao, vì vậy họ muốn sắm ngay ngày nay hơn là sau này. Chúng ta cũng sẽ thấy các quý khách mong chờ rằng vì vẫn là mùa đông, giá phải chăng hơn và sẽ ít cạnh tranh hơn nếu như họ mang thể sớm sắm được nhà. Thật không may, đấy chẳng hề là trường hợp thực tế, Rosen nhắc. Phần mềm bận rộn tới giá thành https://www.crunchbase.com/organization/38-land không đặc trưng thấp. Thay vào đó, người bán đang đưa nhà của họ ra thị trường sở hữu giá phải chăng với dụng tâm, rút ​​ra 10 hoặc 15 đề xuất và sau đó chọn trong số các người trả giá cao nhất. 1 ngôi nhà trông giống như một ký hợp đồng đáng sửng sốt lúc nó lần bản đồ các quận tp hcm trước nhất niêm yết hầu như luôn được bán với giá cao hơn nhiều so có giá niêm yết.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s