Nhìn nhận giao dịch về dự án cát tường phú sinh

những nhà tuyển dụng đã tạo ra 287.000 việc làm trong tháng 6, bước dancing lớn nhất trong 8 tháng và 1 Thống kê ngoạn mục khiến sắp như phần nhiều mọi người kinh ngạc. rộng rãi người sắm thấy công tác hoặc khởi đầu tìm kiếm công việc. Con số việc khiến cho hàng tháng của Bộ lao động đo lường những gì đang xảy ra trong thị phần việc khiến cho trước lúc Anh gây ra 1 dự án cát tường phú sinh cơn sốt thị phần bằng bí quyết bỏ phiếu rút khỏi Liên minh Châu Âu. bên cạnh đó, nó ủng hộ ý tưởng rằng nền kinh tế Mỹ đề cập chung vẫn kiên cường lúc đối mặt mang bất ổn toàn cầu.

Trong khi tạo việc khiến cho đang đi đúng hướng, tiến độ chậm và những thách thức lớn vẫn còn. người lao động có nhu cầu lớn hơn nhưng họ ko kiếm được phổ biến tiền hơn. lớn mạnh lương yếu.

Và chẳng phải ai cũng được hưởng lợi trong khoảng tỷ lệ thất nghiệp tốt. Tỷ lệ thất nghiệp của người Mỹ gốc Phi, chả hạn, cao hơn 75% so có dân số nhắc chung. từ chối ngang bướng thị trường việc khiến của để chữa lành dù rằng một pickup to trong việc khiến cho cho nó gần như cạnh tranh cho nền kinh tế để phục vụ quý khách nhà trong ngày mai,” Redfin kinh tế trưởng Nela Richardson nói.

Nỗi lo về an ninh công tác và phát triển thu nhập đã khiến người dùng nhà gặp cạnh tranh trong tháng trước , theo đại thế gia chấp Fannie Mae . Ít người Con số thu nhập cao hơn đáng đề cập và nhiều người lo lắng về việc thôi việc. sắp 60 % cho biết nền kinh tế đang đi sai hướng. Sự vững mạnh bi quan về hướng tăng trưởng chung của nền kinh tế làm chúng ta trợ thời ngừng hơn nữa khi nó đứng ở mức cao nhất mà chúng ta đã thấy trong điều tra nhà ở quốc gia của chúng ta trong hai năm qua, nhà kinh tế trưởng Doug Duncan của Trưởng Fannie viết http://sustainability.umich.edu/sites/default/libraries/simplepie/demo/?feed=http://feeds.feedburner.com/38land .

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s