Nhìn nhận chung về dự án khu dân cư phạm văn hai có sức ảnh hưởng như thế nào ?

sử dụng lao động Mỹ đã thêm 38.000 lao động mới trong tháng Năm, mức tăng trưởng việc khiến yếu nhất trong sắp sáu năm. ko mang bí quyết nào để phủ lên nó – đấy là một Thống kê rất phải chăng làm cho các nhà kinh tế mất cảnh giác. “ Thảm hại ”, “ vô cộng thất vẳng ” và “ 1 người chăm chỉ không khu dân cư phạm văn hai đủ tiêu chuẩn ” là cách mà 1 số trong số họ biểu thị nó.

Biên chế thu hẹp trong vun đắp, sản xuất và khai thác, các lĩnh vực công nghiệp nơi người cần lao sở hữu xu thế được trả lương cao, theo Báo cáo việc làm cho hàng tháng của Bộ cần lao . công việc lâm thời thời cũng giảm mạnh, một dấu hiệu xấu cho thấy temps với khuynh hướng được yêu cầu khi thời kì rẻ. Nhưng tiền lương nhàng nhàng đã tăng 2,5 % so có 1 năm trước và số ko tệ ko mang nghĩa là bầu trời sẽ sụp đổ. Chúng tôi biết từ những dữ liệu khác mà người tiêu sử dụng vẫn đang tiêu pha, sa thải và một số nhà phỏng vấn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người lao động.

H ere ba takeaways cho người mua nhà và người bán. một. Lãi suất ko đi đâu cả Cho tới sáng nay, các thị trường đã đặt cược rằng khu dân cư phạm văn hai chủ toạ Cục Dự trữ Liên bang Janet Yellen và nhóm của cô sẽ tăng lãi suất ngắn hạn chuẩn khi họ gặp nhau vào cuối tháng này. đầy đủ đã đổi thay. Qua đêm, những người theo dõi Fed đã đẩy cơ hội nâng cao lãi suất vào tháng 6 xuống dưới 4% .

Thống kê tháng năm là một thảm họa, chuyên gia kinh tế Douglas Holtz-Eakin , chủ toạ của Diễn đàn hành động Mỹ cho biết. Đây là nguyên tố đủ yếu để khiến Fed khiếp sợ về bất kỳ sự gia nâng cao 38 LAND lãi suất nào, mặc dù thực tiễn có nhẽ sẽ rất thông minh lúc khởi đầu chuyển động lãi suất về mức thông thường. Đối với quý khách nhà, điều đó sở hữu tức là lãi suất thế chấp cũng sẽ ở mức phải chăng . khi các nhà đầu tư tiền to nghe thấy tin xấu, họ có xu hướng gắn bó với các vụ cá cược an toàn, như trái khoán kho bạc, từ ấy giữ cho các khoản vay mua nhà rẻ. Lãi suất thế chấp rẻ được đảm bảo, mà sẽ tiếp tục giữ nhà ở mạnh trong suốt mùa hè,”

Redfin kinh tế trưởng Nela Richardson nói. tuy nhiên, 1 nền kinh tế không thể tạo ra việc làm cho không thể duy trì nhà ở bất nói tỷ lệ là bao lăm. Điều đấy đưa chúng ta tới điểm tiếp theo. 2. ko sở hữu đủ việc làm cho đấy là hiển nhiên nhưng gấu lặp đi lặp lại. vững mạnh lương lậu và tạo việc khiến đã quá yếu quá lâu. công việc rẻ với mức lương khá, đặc trưng, rất khó mua. Và không khu dân cư phạm văn hai mang những công tác tốt đó, mọi người không thể tậu nhà – hoặc trả giá tiền thuê nhà cao. ỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 4,7% trong tháng trước, mức tốt nhất nói trong khoảng tháng 11 năm 2007, điều đấy phải chăng chứ? không.

Nó đã giảm vì mọi người đã trong khoảng bỏ kiếm tìm việc khiến cho hoặc bỏ hoàn toàn hàng ngũ lao động. những người bỏ việc trong hàng ngũ cần lao được theo dõi bởi một thứ gọi là tỷ lệ tham gia đội ngũ lao động, đã bị chìm đề cập từ cuộc suy thoái lúc phổ thông người tìm việc trong khoảng bỏ khu dân cư phạm văn hai cuộc săn lùng. Trong 1 thời kì, mang vẻ như mọi thứ đã quay lại, nhưng bây giờ chúng tôi không chắc chắn lắm. nhà cung cấp kinh tế trưởng dự án John Silvia John Silvia đã viết trong một chú thích cho người mua. “ Con số hôm nay nghi ngờ về việc liệu phát triển sẽ vẫn đủ mạnh để quay trở lại thị phần cần lao trở lại hiện trạng trước khủng hoảng của mình.” Kết quả chung cục

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s