Đánh giá chung website alonhadat

2 từ đáng sợ nhất trong ngành bất động sản alonhadat ngày nay phải là bóng bầu dục rẻ và bóng. do vậy, xuất bản một hướng dẫn cách thức làm cho cho những người chơi bóng ném phải chăng cũng giống như treo một tín hiệu đá quanh quéo cổ chúng ta. Chúng tôi là các người phải thực hiện những thương lượng, ngay cả khi khách hàng của chúng tôi tin rằng một ngôi nhà ở alonhadat bị định giá quá cao 15%.

Vâng, chúng tôi biết rằng đặc trưng là trong các khu vực bóng gió, thị phần bốc mùi. Nhưng người bán cũng đã định giá căn nhà của mình ngay từ đầu. Và khả năng anh ta sẽ giảm thêm 5% hoặc 10% so mang giá buộc alonhadat phải của mình không chỉ được xác định bởi giá trị nội tại của nhà loại hay các nguyên tắc căn bản của nó. ấy cũng là một vấn đề về tâm trạng của người bán, điều này mang thể làm cho anh ta bám vào 1 giá thành cao , hoặc giảm một giá tiền đã hợp lý. vì thế alonhadat , mang nhân cách là nhà môi giới, chúng tôi không chỉ Quan sát các thẻ trên bàn mà còn

Quan sát các người chơi chúng, kiếm tìm cho biết rằng người bán sẵn sàng cắt giảm ký hợp đồng. bây giờ là một phần của loạt Đại lý-Bản ghi của chúng tôi alonhadat , nơi những đại lý của chúng tôi tập trung lại một danh sách các lời khuyên nội bộ lớn nhất về 1 chủ đề, chúng tôi phác thảo những gì chúng tôi nghĩ là sáu tín hiệu chính alonhadat và mười 1 tín hiệu nhỏ cho thấy 1 người bán với động lực để giao dịch. Để được khuyến mãi đáng nói, ví dụ hơn năm phần trăm trong khoảng giá niêm yết, chúng tôi thường trông đợi sẽ thấy ít ra hai tín hiệu đính hoặc một tín hiệu chính và 2 tín hiệu nhỏ. tỉ dụ: chỉ vì người bán gần ly hôn ko sở hữu nghĩa là anh ta sẽ bán nhà mang giá giảm 10%. Nhưng ví như nơi này cũng đã ra đời trong một đôi tháng, hoặc nó ở trong một khu phố sở hữu 1 đống hàng tồn kho lớn, anh ta mang thể xem xét nó. cho nên, những tín hiệu này không nói gì về việc một tài sản mang giá khá cao hay ko, chỉ nhắc alonhadat về những gì người bán sẵn sàng hài lòng

. Bảy tín hiệu đính Người bán phải chuyển động : đại lý của người bán đôi khi đăng 1 thông tin trong MLS rằng người bán với động lực. Chơi lô tô! giá tiền trước đó của căn nhà rẻ hơn nhiều : người bán mang thể chấp thuận khuyến mãi nếu anh ta vẫn sở hữu thể đi ra phía trước. Mặt khác, ít người bán sẽ chấp thuận ít hơn số tiền họ nợ khi thế chấp , trừ lúc họ đã mặc định.Ngày bất động sản San Francisco trên thị trường Nhà đã ra đời 90 ngày mà không đổi thay giá : Redfin hiển thị ngày trên thị phần cho mỗi danh sách. Vùng lân cận với phổ quát ngôi nhà mỏi mòn trên thị trường : sử dụng số liệu Báo cáo danh sách bên dưới bản đồ alonhadat của Redfin để xem danh sách của khu phường nhàng nhàng hơn 90 ngày trên thị phần. Tài sản bỏ không : người bán mang thể trả 2 khoản thế chấp. các chủ có đang ly hôn : xem trong giấy má thuế tài sản cho các lần chuyển quyền với gần đây.

Khách sạn là ngôi nhà đầu tiên hoặc chung cuộc trong giai đoạn tăng trưởng : giá nhà mới rất khó đàm phán, nhưng giá tiền bổ sung và đóng cửa thì ko. các nhà xây dựng đang lo âu bán ngôi nhà trước hết để tiếp thị buzz và cuối cùng để họ sở hữu thể đi tiếp. Mười dấu hiệu nhỏ Nhà được dàn dựng : dàn với thể tốn hàng trăm mỗi tuần. Nó làm cho tăng sức quyến rũ của danh sách nhưng cũng khiến cho nâng cao động lực bán hàng của người bán. (Chúng tôi đã tranh luận về điều này, vì một số đặc vụ Redfin coi đấy là dấu hiệu của sức mạnh) Tài sản đã được liệt kê lại : lúc 1 tài sản được cấp lại, Redfin.com đặt lại ngày trên thị trường. Nhưng đại lý của bạn sở hữu thể truy vấn alonhadat trực tiếp cho gần như lịch sử của danh sách. Người bán đang phân phối các giảm giá đặc trưng cho các đại lý của quý khách : kể sở hữu người bán để giữ những khuyến mãi thay cho giá thành phải chăng hơn.

Danh sách này là 1 đàm phán bán khống : để tránh bị tịch thu, người bán sẽ mất gần như bất kỳ giá nào, nhưng mánh khóe là được ngân hàng hài lòng trước khi bị tịch thu . 1 nhà băng đang bán 1 tài sản bị tịch thâu : những ngân hàng không thích với nhà và thường nô nức bán. Tài sản là một bán bất động sản : người thân với thể ko muốn giữ cho đô la Mỹ bậc nhất. với gần như nhà bị tịch kí trong khu vực : ngay cả khi danh sách không bị tịch thâu, nó cạnh tranh cho khách hàng với nhà bị tịch thu sắp đấy . Tài sản là đắt nhất trong khu xã : 1 ngôi nhà đắt tiền được xây dựng trên đất thấp tiền mang thể thuận lợi được định giá quá cao.

Người bán Nhận định hầm rượu nhiều hơn bạn sẽ làm cho.Richard alonhadat Tài sản là độc nhất vô nhị : người bán trở nên gắn bó về mặt xúc cảm sở hữu những tài sản độc đáo, khó định giá và khó bán. Nhưng ví như ngôi nhà là một trong phổ quát sản phẩm cộng vững mạnh, đại lý của người bán thường tự tin hơn về giá chào bán. Và ví như alonhadat ngôi nhà là một phần của sự vững mạnh mới, người xây dựng sẽ ngần ngại alonhadat đặt tiền alonhadat lệ thấp cho doanh số trong mai sau.

Việc bán hàng ngừa thất bại, hoặc bị đình trệ trong hơn 45 ngày : sau lúc người dùng khó khăn đã chối từ hoặc trì hoãn 1 thỏa thuận vì các khoản đề phòng vốn đầu tư hoặc rà soát alonhadat , người bán mang thể náo nức ưng ý tiền mặt trên hòm, thậm chí mang giá tốt hơn. sử dụng cảnh báo danh sách để theo dõi doanh số bất động sản ngừa. 38land.com

Lời khuyên chia tay của chúng tôi là hãy nhớ tổng giám đốc của Time-Warner, Richard Parsons, nhắc gì về bất kỳ cuộc giao dịch thành công nào: rằng cả 2 bên phải cảm thấy như họ đã giành được điều gì đó. Nhưng ai muốn nghe lời khuyên hiền tương tự lúc thị phần trở nên tồi tệ? Hãy cho chúng tôi các gì làm cho việc cho bạn. khi chúng tôi phối hợp các yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xuất bản phiên bản cuối cùng lên trang web chính của chúng tôi và kết liên lại tại đây.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s