Làm sao để bảo về ngôi nhà khi đi du lịch

Vào thời đại này nhiều người đang lo lắng về việc tệ nạn quá nhiều. Đặc biệt trong thành phố các bạn nên để ý toàn diện mọi thứ số đông trong khu tệ nạn. Ngoài ra, tỷ lệ nạn nhân của tài sản hộ gia đình và sự mỉa mai của hộ gia đình cũng đạt mức cao nhất trong những tháng nóng nhất trong năm. Với tệ nạn nhiều như vậy chúng ta cần bảo vệ ngôi nhà của mình an toàn tuyệt đối. Thời điểm này trong năm cũng xảy ra khi hầu hết chúng ta đóng gói hành lý và đi nghỉ.

Trong khi bạn ra ngoài tận hưởng thời tiết mùa hè, bạn không muốn lo lắng về những gì xảy ra ở nhà. Dưới đây là 10 lời khuyên để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi nghỉ.

Tắt tất cả hệ thông điện tử mạng internet


Hơn 30 phần trăm của kẻ trộm vào nhà thông qua một cửa sổ hoặc cửa không khóa. Một vài tuần trước kỳ nghỉ của bạn, hãy kiểm tra các cửa sổ và cửa ra vào nhà của bạn để chắc chắn rằng chúng đóng và khóa đúng cách. Hãy sửa chữa khi cần thiết và xác minh tất cả đều an toàn vào ngày bạn đi nghỉ.

Ngoài việc giảm khả năng ngôi nhà của bạn sẽ bị đánh cắp 300 phần trăm, nhiều hệ thống hàng đầu cung cấp quyền truy cập từ xa để bạn có thể kiểm tra an ninh nhà của mình từ điện thoại. Bạn thậm chí có thể sử dụng thiết bị của mình để khóa / mở khóa cửa hoặc kiểm tra thú cưng thông qua camera an ninh. Đánh giá về bất động sản 38 LAND. Ngoài ra, nhà cung cấp bảo hiểm của bạn có thể giảm giá bảo hiểm nhà của bạn lên tới 20 phần trăm khi bạn cài đặt một hệ thống bảo mật – và khoản tiết kiệm đó có thể giúp chi trả cho kỳ nghỉ của bạn!

Lắp đặt hệ thống camera

Nhiều chủ nhà tập trung vào cơ thể chính của ngôi nhà của họ và quên bảo đảm nhà để xe. May mắn thay, có một số cách dễ dàng để giúp bảo vệ nhà để xe của bạn khỏi bị đột nhập, bao gồm lắp đặt đèn dò chuyển động trên các góc của nhà để xe, đảm bảo cửa dịch vụ của nhà xe bị khóa và giấu các vật có giá trị khỏi tầm nhìn. Tham gia các dịch vụ bất động sản uy tín để tránh rủi ro hơn rất nhiều. Nếu bạn để xe ở đường lái xe, hãy nhớ tháo cửa gara từ xa. Một tên trộm đã giành chiến thắng, hãy nghĩ hai lần về việc đột nhập vào xe của bạn và sử dụng điều khiển từ xa để truy cập vào nhà để xe của bạn.

Ngoại thất của ngôi nhà với bảo vệ an ninh và bộ hẹn giờ tự động cho đènXóa các phím ẩn ẩn trong khi bạn đang đi nghỉ
Hơn một phần ba số kẻ trộm đột nhập vào một ngôi nhà thông qua cửa trước, thường sử dụng chìa khóa chủ nhà. Nếu có một khóa dưới tấm thảm chùi chân của bạn hoặc ở một vị trí rõ ràng khác, hãy xóa nó. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc thay thế khóa cửa trước truyền thống của mình bằng một khóa không khóa để bạn không phải lo lắng về chìa khóa.

Báo với người kế bên thông báo cho họ có gì cần giúp đỡ


Giả sử bạn tin tưởng hàng xóm của mình, đó là một ý tưởng hay để thông báo cho họ rằng bạn sẽ đi nghỉ và để lại một số nơi bạn có thể liên lạc. Làm cho họ biết về bất cứ ai có thể đi vào nhà của bạn, chẳng hạn như người giữ nhà hoặc người dắt chó đi dạo. Để bảo vệ thêm, hãy yêu cầu sở cảnh sát địa phương và khu vực lân cận cảnh giác với bất kỳ hoạt động bất thường nào gần nhà bạn.

Lau chùi dọn dẹp sạch sẽ trước khi đi


Chuẩn bị nhà của bạn để khởi hành bằng cách đặt các vật có giá trị – vỉ nướng, xe đạp và dụng cụ – trong nhà kho hoặc nhà để xe an toàn, và cắt tỉa cây bụi để kẻ trộm có thể giấu mình trong khi cố gắng đột nhập vào nhà bạn. Nếu bạn có một cổng cung cấp quyền truy cập vào sân của bạn, hãy chắc chắn rằng nó tắt và khóa. Quét tài sản của bạn để tìm bất cứ thứ gì mà một tên trộm có thể sử dụng để đột nhập vào nhà của bạn, chẳng hạn như một viên gạch hoặc búa, và mang nó vào trong. Bất động sản hiện đại đã thiết kế toàn diện một căn nhà đẹp.

Nếu có người nhà thì sẽ an toàn hơn


Tranh thủ các dịch vụ của một người trông nhà để theo dõi nhà của bạn trong khi bạn cách xa. Anh ấy hoặc cô ấy có thể nhặt các tờ rơi còn lại ở cửa, mang thư, và mang rác và thùng rác tái chế vào lề đường. Những điều này giúp che giấu sự thật bạn không ở nhà.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s