Thực tế dự án aio city và five star eco city như thế nào ? cảm nhận riêng

Nó trở thành phong cách để tuyên bố loại chết của email. Mọi người làm điều đó mỗi năm. COO Facebook Sheryl Sandberg nức tiếng đã khiến tương tự hơn 5 năm trước và Facebook, cùng với mọi mạng phố hội khác, vẫn dựa vào email. Họ bắt buộc một liên hệ email để đăng ký và họ gửi email cho bạn để lôi kéo five star eco city bạn và đưa bạn trở lại mạng. sở hữu, hòm thư của bạn đã đầy. Vâng, mọi người gửi rất nhiều thư rác. Vâng, email vẫn là vấn đề. Sau hơn 1 chục năm, hòm thư tới vẫn là một trong các kênh mạnh nhất của bạn để kết nối, chuyển đổi và giữ giao thông với mọi người trong tổ chức bất động sản của bạn. tiếp tục đọc sách để học hỏi phổ quát hơn. ngoài ra, hãy xem hội thảo trên web miễn phí của tôi:

6 lý do làm Email Marketing của bạn bị hỏng & cách khắc phục . Theo Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp, email vẫn là kênh tiếp thị trực tiếp bậc nhất để hoàn vốn đầu cơ. Và nó tiếp tục là hoạt động công nghệ số hàng ngày hàng đầu qua các thế hệ, ngay cả khi email ngày càng di động hơn. bên cạnh đó, giống như bất kỳ công cụ nào, email phải được tiêu dùng rẻ để đáp ứng kết quả.

Hình 01 Vượt ra ngoài Gmail và Outlook 1 bước đi đúng hướng là bước ra khỏi việc dùng độc quyền hệ thống email đàm phán của bạn. Chỉ dựa vào Gmail, Outlook hoặc Apple Mail sẽ không phân phối cho bạn các aio city gì bạn cần. Cũng sẽ không dựa vào những email hoàn toàn tự động và nhỏ giọt bắn ra khỏi CRM, hệ thống người dùng tiềm năng hoặc nhà sản xuất khác mà bạn đăng ký. Câu trả lời, kèm theo, nằm ở đâu đó ở giữa sở hữu một công cụ email như BombBomb , MailChimp, Constant Contact hoặc như vậy. 1 số lợi ích để làm cho việc trong khoảng 1 nền tảng tiếp thị email hoàn chỉnh hơn là: quản lý danh sách để gửi mục tiêu và tôn trọng

Theo dõi và phân tách để theo dõi sáng tạo hơn ngoài mặt email HTML để hợp nhất mang giao diện và nhãn hiệu của bạn Hình thức nắm bắt chính để vun đắp danh sách và cung cấp giá trị Trong phổ thông năm, các thương nhân, công ty nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận và những người khác đã chuyển sang các dụng cụ email thấp tiền này. Bạn ko cần phải là một techie trực tiếp hoặc mang một viên chức để nhận được giá trị từ họ. Và họ làm cho việc với email giao dịch của bạn. BombBomb không thay thế Gmail, Outlook hoặc bất kỳ hòm thư đến hàng ngày nào khác mà bạn đang tiêu dùng. Nó tăng cường nó. Email được gửi từ BombBomb tới từ tên https://38land.com/tin-tuc/ của bạn và từ liên hệ email của bạn tư vấn của bạn đi đến hộp thư email giao dịch của bạn. Nhưng bạn mang loại nhìn sâu sắc hơn phổ quát về việc mở email, nhấp vào liên kết và phát video. Bạn sẽ biết về họ sống, trong thời kì thực, như chúng xảy ra. Và khi bạn gửi email tới người dùng tiềm năng bất động sản, khách hàng, khách hàng cũ và màng lưới đại lý theo thời gian, bạn sẽ thấy người nào tham gia nhiều nhất theo thời gian. 2 bí quyết hàng đầu tiếp thị qua email Giống như bất kỳ kênh tiếp thị nào, email là rẻ nhất lúc bạn gửi đúng người đúng thời khắc. có một NGHỆ THUẬT cho nó; email phải chăng nhất khi được dự báo, có can hệ và kịp thời. đó là một triết lý phải chăng đẹp, nhưng hãy thực hành. Chúng tôi làm việc mang hơn 10.000 chuyên gia bất động sản trên khắp Hoa Kỳ và Canada và tại hàng chục đất nước khác trên thế giới. Dưới đây là hai bí quyết chúng ta thấy những email bất động sản bị thiếu. Lưu ý: nó không chỉ là bất động sản. hòm thư tới của chúng tôi chứa đầy các tin nhắn bỏ lỡ những tín hiệu này. một. Nó không thực lòng. bí quyết dễ nhất là gửi một email ích kỷ cho 1 người dựa trên nhu cầu và thị hiếu kinh doanh của chúng ta. Nhưng mỗi email chúng tôi gửi sẽ đào tạo người nhận xem nên mở hay xóa email tiếp theo.

Do đấy, chúng tôi phải đặt email của mình theo nhu cầu và thị hiếu của người nhận. Đây là một khung ba phần để trợ giúp. Mỗi email nên với: Đồng cảm: Cho họ thấy rằng bạn hiểu và can dự tới cảm xúc của họ; gặp gỡ những người mà họ đang ở; cho họ biết đấy là về họ (không phải bạn). giá trị: http://search.bt.com/result?p=38land.com phục vụ kiến ​​thức và chuyên môn của bạn, biến USP của bạn thành hữu hình. Kêu gọi hành động: làm cho rõ con đường phía trước của họ trong khoảng email, đưa ra bước tiếp theo mạnh mẽ và rõ ràng. Nhấn vào đây để nhận chỉ dẫn 1 trang cho khung này. ko, ko dễ để sản xuất các thứ này mỗi lần. Nhưng nếu bạn sở hữu thể bắt đầu suy nghĩ và hành động từ phạm vi này, những email của bạn sẽ hiệu quả hơn, cũng như giao tiếp của bạn nói chung. khởi đầu trong sự đồng cảm đặt bạn vào 1 nơi tuyệt vời để gửi tin nhắn với những email thực bụng, sẽ tập huấn mọi người mở lại trong mai sau. Hình 02 2. Nó ko khác biệt Email của bạn trông giống như email của anh đấy trông giống như email của cô ấy. Văn bản màu đen trên nền trắng trơn. Ngay cả đa dạng chữ ký email của chúng tôi trông giống nhau. Trừ khi bạn là 1 nhà văn xuất sắc, thông điệp thực tại của bạn cũng ko khác biệt đa dạng về bạn. Và giả dụ bạn là một nhà văn kinh khủng, nó có thể làm cho thương tổn bạn. đa số thông báo liên lạc công nghệ số mà chúng ta dựa vào các ngày này đưa tin nhắn ra khỏi tin nhắn. Nó đưa bạn ra khỏi yếu tố của bạn.

Nó mẫu bỏ tài sản bán hàng rẻ nhất của bạn NGAY BẠN! Video đơn thuần trong email với thể khôi phục điều đó. Và bạn đã với mọi thứ bạn cần trên webcam, điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng. Bạn đối mặt rẻ hơn. lúc bạn gặp mặt trực tiếp qua hòm thư đến, khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy như họ biết bạn trước lúc họ gặp bạn. khách hàng hiện tại và dĩ vãng sẽ cảm thấy kết nối với bạn phổ biến hơn. các chuyên gia bất động sản Con số rộng rãi câu trả lời, chuyển đổi cao hơn, khả năng giữ giao thông thấp hơn và giới thiệu phổ biến hơn bằng bí quyết giao thiệp theo bí quyết này. Bạn là sự khác biệt tốt nhất của riêng bạn. Video ko thuộc về mỗi email, nhưng bạn đã sở hữu những điểm trong suốt cả ngày để tạo kết nối phải chăng hơn và ảnh hưởng lớn hơn mang video. Trong phổ biến trường hợp, bạn thậm chí sẽ tiết kiệm cho mình một chút thời kì để giảng giải điều gì đấy thuận lợi hơn bằng cách trò chuyện hơn là gõ phần nhiều? Hình 03 Sáu lý do tiếp thị http://feeds.feedburner.com/38land.com qua email của bạn thật tệ và bí quyết giải quyết Đừng lo âu. Email của tôi thỉnh thoảng cũng hút. tất cả chúng ta có thể làm cho là gửi một email rẻ hơn. tìm hiểu thêm về hai điểm yếu ở trên, cũng như bốn điểm nữa khi bạn xem hội thảo trên web miễn phí của tôi, 6 lý do làm cho Email Marketing của bạn bị hỏng & bí quyết khắc phục : Nó không tình thực (các gì trong đó cho họ?) Điều ấy không rõ ràng Nó ko được nhắm mục tiêu (đừng khóc sói!) Nó không hợp vệ sinh (điều hành danh sách, giảm thiểu spam) Nó không được theo dõi (theo dõi hiệu quả hơn & hiệu quả hơn) Nó ko khác biệt (trông giống như mọi người khác) Bạn muốn thử video trong email? Nhấn vào đây để dùng thử BombBomb miễn phí trong 2 tuần. không cần thông tin thẻ tín dụng. Email và video không dừng gửi đến 50 người. ko với kỹ năng kỹ thuật hoặc vật dụng đặc trưng cần yếu. Hãy đối mặt sở hữu nhiều người thường xuyên hơn!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s