Đánh giá chung về dự án phúc an garden như thế nào ?

không sở hữu nhà riêng của bạn tuyệt vời? Cho dù bạn là quý khách mới hoặc đã ở trong nhà của bạn trong 1 hoặc hai năm, bạn sẽ muốn khiến cho cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thoả thích trong phổ biến năm tới phúc an garden https://38land.com/du-an-phuc-an-garden/ . Danh sách rà soát bảo dưỡng mùa xuân này sở hữu tám mẹo giúp bạn hạn chế đau đầu trên phố: Bạn sở hữu thể không coi xét đặt ổ khóa mới trên cửa, nhưng 66 % vụ trộm xảy ra trong khu dân cư. không bao giờ cứng cáp các người chủ nhà trước đã đưa thêm chìa khóa cho người nào, vì vậy bạn có thể muốn thuê 1 thợ khóa để cài đặt ổ khóa mới.

Đây cũng là 1 cơ hội rẻ để thay thế ổ khóa bị mòn hoặc rỉ sét. Bạn mang thể xem xét việc cài đặt các khóa đề xuất khóa ở cả 2 bên cửa để nâng cao cường bảo mật. hai. Bụi và hút bụi bên trong. giả dụ bạn mới tới nhà, có nhẽ bạn đã với người chuyển di qua nhà bạn và họ với theo hơi phổ quát bụi bẩn. Và ngay cả khi bạn đã ở đó vài năm, mùa xuân là thời khắc lý tưởng để làm sạch sâu. Để bắt đầu mới, bạn có thể thuê một dịch vụ người giúp việc chỉ sở hữu $ 100 . nếu bạn tự khiến phúc an garden http://bit.ly/2mopuvP , hãy khởi đầu với việc khiến sạch hoàn toàn bất kỳ chiếc gỗ cứng, gạch hoặc thảm nào. Rửa ván chân tường, thường bị bỏ qua. nếu như bạn đang cài đặt một máy sấy mới, hãy chắc chắn để khiến cho sạch lỗ thông khá và ko gian xả của bất kỳ máy sấy còn sót lại để tránh nguy cơ hỏa thiến. 3. rà soát báo động khói và khí carbon monoxide.

Khói thuốc kiểm tra mọi báo động khói và khí carbon monoxide trong nhà của bạn ít ra một lần một năm. nếu chúng không hoạt động thường nhật, bạn sẽ cần thay pin hoặc thay thế báo thức. ví như nhà của bạn đã cũ, nó sở hữu thể ko sở hữu báo động carbon monoxide, thành ra hãy vững chắc để với được http://bit.do/du-an-phuc-an-garden một cài đặt. 4. kiểm tra bộ lọc không khí và ống dẫn. một doanh nghiệp sưởi ấm và điều hòa không khí thích hợp mang tức là ống dẫn và bộ lọc sạch để lưu thông ko khí lạnh hoặc ấm trong nhà. nếu chúng đựng đầy bụi, bẩn hoặc bụi bẩn sau phổ thông năm sử dụng, nó có thể ngăn không cho phòng ấm lên hoặc mát khi bật. kiểm tra các ống dẫn và bộ lọc xem với bụi bẩn nào ko và làm sạch và thay thế lúc nhu yếu.

Điều này nên là dành đầu tiên bậc nhất cho bất cứ người nào bị dị ứng. 5. Giữ cách thức nhiệt cập nhật. Trong thời kỳ kiểm tra nhà giỏi của bạn, thanh tra của bạn đã rà soát phương pháp điện thích hợp. Nhưng thật thấp lúc hiểu cách nhiệt đấy bao lăm tuổi và liệu lớp bổ sung có thể cải thiện hiệu quả năng lượng hay ko. đôi khi xem lại thắc mắc bí quyết nhiệt để đảm bảo các gì http://feeds.feedburner.com/38land.com bạn mang là đủ. Bạn cũng nên phương pháp nhiệt máy nước nóng và con đường ống của nó ví như bạn sống ở vùng khí hậu sở hữu nhiệt độ động dao, hoặc giả dụ máy nước hot ở bên ngoài.

Bằng cách đấy, nó ko phải bật thường xuyên để giữ nước nóng cho phòng tắm, bát đĩa và máy giặt. Để tránh thiệt hại mái nhà trong mùa đông hoặc các cơn bão lớn, bạn phải giữ cho máng xối không với lá và gậy sẽ ngăn chặn thoát nước phù hợp. ví như bạn lo lắng để tự làm cho việc này, giá tiền chuyên nghiệp để làm sạch máng xối và các con phố xuống nhàng nhàng từ $ 160 đến $ 210. 7. Cắt tỉa và cắt tỉa cảnh quan. ví như bạn vừa mới chuyển đến hoặc ví như sân của bạn mất kiểm soát trong mùa đông, bạn sở hữu thể cần cắt tỉa cây, tỉa cây bụi và cắt cỏ. Để tiết kiệm tiền, bạn mang thể tự cắt tỉa hoặc tỉa cây , nhưng việc thuê một người khiến cho nghề trồng cây sẽ đảm bảo tiêu dùng những công nghệ phù hợp.

8. tư nhân hóa phòng bằng sơn. lúc bạn mua nhà, người bán có thể đã khử màu những phòng bằng bí quyết sơn cho họ những màu trung tính như màu trắng hoặc màu nâu. hiện giờ bạn với ngôi nhà, bạn sở hữu thể sơn lên những màu đấy để biến nó thành của bạn. Về Andrea Davis và HomeIDIA Andrea https://38landvn.tumblr.com/ Davis khiến việc cho HomeIDIA , giúp chủ nhà tậu được những chuyên gia cải tiến nhà phù hợp cho những Công trình nhà của họ có giá tiền phù hợp. Chủ nhà mang thể sử dụng Nhận xét Home GNU để xem quý khách trước đây đề cập gì về từng chuyên gia và có thể tính giá tiền làng nhàng tại địa phương và quốc gia cho đa dạng Công trình gia đình bằng hướng dẫn chi phí . truy hỏi cập vào đông đảo các thông tin và tính năng là miễn phí cho chủ nhà.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s