Cần thay đổi bất động sản như thế nào cho hợp lý

ko chắc là bạn sẽ tậu một dòng xe mới mà chí ít là coi xét số dặm xăng của nó, vậy tại sao bạn lại sắm một ngôi nhà mà ko xem xét mức giá để đảm bảo? đa dạng các bạn ko nghĩ về giá bán bảo hiểm nhà cho đến bất động sản những ngày chung cuộc trước khi họ dự định đóng cửa, và sau đấy tranh giành bảo hiểm – đôi khi trong khoảng dịch vụ trước tiên họ đề xuất – để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày ký.

Điều ấy sở hữu thể dẫn tới việc trả phổ thông hơn bạn phải trả cho bảo hiểm. Giữ cho nhu cầu bảo hiểm của bạn trong tâm tưởng khi bạn tìm nhà là 1 chiến lược thông minh hơn và cũng mang thể là một bộ lọc hữu bất động sản dụng cho bạn. ví như bạn yêu một ngôi nhà nhưng nhìn thấy nó ở vùng đồng bằng ngập lụt, hãy nhớ rằng khả năng nâng cao phí bảo hiểm cho chủ nhà của bạn và điều ấy sẽ tác động đến giá bán chung như thế nào. các dịch vụ bảo hiểm đang trong kinh doanh Tìm hiểu rủi ro http://bit.ly/2Hkt8xF .

Nhà của bạn càng ít rủi ro, càng ít tốn kém để bảo hiểm và phí bảo hiểm cho bạn càng phải chăng. Dưới đây là các nguyên tố quyết định số tiền bạn sẽ trả: Vị trí Bạn đã nghe kể về tầm quan yếu của vị trí trong khoảng đại lý bất động sản của bạn. Nhưng nó quan trọng với đại lý bảo hiểm của bạn bất động sản là phải chăng. Đây là lý do vì sao; vị trí bật mí phần đông về chừng độ rủi ro mà bạn đặt ra có nhân cách là chủ với chính sách. một ngôi nhà trong khu vực đông dân cư với thể sẽ với giá cao hơn để đảm bảo; chỉ cần nghĩ về nguy cơ thiệt hại hỏa hoán vị lớn hơn bao lăm lúc các ngôi nhà được xây dựng hết sức sắp nhau http://bit.do/bat-dong-san .

một điều khác cần xem xét khi bạn Nhìn vào những ngôi nhà là khoảng phương pháp trong khoảng vòi chữa cháy và những bộ phận vì nó sở hữu thể tạo ra sự dị biệt to đối mang phí bảo hiểm nhà của bạn. Địa điểm bất động sản cũng quan trọng ví như bạn đang ở trong một khu vực tù túng cao. dịch vụ của bạn sẽ đặt phí bảo hiểm cao hơn để giảng giải cho các vụ đột nhập, phá hoại và những khiếu nề liên quan đến tầy khác.

Vị trí của ngôi nhà cũng giúp xác định nguy cơ tiềm ẩn trong khoảng thời tiết khắc nghiệt như lốc xoáy và bão. tuy nhiên, bạn sẽ cần các chính sách riêng cho lũ lụt, động đất và lở đất, vì những điều này thường ko được bảo hiểm bởi chủ nhà bảo hiểm tiêu chuẩn. Ngôi nhà Chi tiết cụ thể tại nhà sở bất động sản hữu thể ảnh hưởng tới phí bảo hiểm của bạnMột số đặc điểm của nhà bạn cũng tác động đến phí bảo hiểm của bạn. khởi đầu trong khoảng đầu, tuổi và cái mái nhà của bạn phân phối cho nhà sản xuất bảo hiểm loại nhìn sâu sắc về rủi ro tiềm ẩn của http://search.bt.com/result?p=38land.com bạn.

Mới hơn là tốt hơn, đặc trưng là nếu nó dưới 10 tuổi. một số dịch vụ phân phối những khoản nguồn hỗ trợ lên tới 10% cho những nguyên liệu lợp mái chống va đập trên tường như thép và nhôm. như vậy, các dịch vụ sẽ xem xét hệ thống điện của nhà bạn; bộ ngắt mạch sở hữu khả năng giá bán bạn ít hơn hộp cầu chì. giá trị của chính ngôi nhà cũng sẽ đóng vai trò to vào phí bảo hiểm. Bảo hiểm nhà ở là một phần của bảo hiểm nhà trả tiền để xây dựng lại ngôi nhà của bạn ví như nó bị hư hại hoặc bị phá hủy bởi một hiểm họa được bảo hiểm bất động sản như lửa hoặc gió. Điều đấy về căn bản được xác định bằng cách thức nhân những cảnh quay vuông của nhà bạn sở hữu giá thành vun đắp địa phương (lại có nguyên tố vị trí ấy).

giá trị ấy càng cao, phí bảo hiểm của bạn sẽ càng cao. các quan điểm ​​khác Ngoài việc bao gồm cấu trúc của ngôi nhà của bạn, bảo hiểm chủ nhà tiêu biểu bao gồm kiểm soát an ninh nội dung của ngôi nhà và kiểm soát an ninh bổn phận trong trường hợp khách tới thăm bị thương trên tài sản của bạn. Bảo hiểm bắt đầu ở mức 100.000 USD, nhưng bạn với thể muốn xem xét tăng lên 300.000 đô la hoặc 500.000 đô la, sẽ tốn rộng rãi tiền hơn mỗi tháng. ví như bất động sản bạn sở hữu những mặt hàng có giá trị cao như đồ trang sức, đồ mỹ nghệ và đồ điện tử, bạn cũng sở hữu thể muốn tăng chừng độ bao phủ nội dung trong chính sách của mình, vì các khoản thanh toán bị ngừng cho những mặt hàng ấy. Bể bơi, trampolines và một số giống chó khăng khăng cũng sở hữu thể dẫn tới nâng cao phí bảo hiểm của bạn.

Điểm nguồn đầu tư của bạn Bạn sở hữu thể không sửng sốt lúc điểm nguồn vốn vay của bạn sẽ tác động đến khoản thế chấp của bạn. ví như bạn có tín dụng lý tưởng, có thể bạn sẽ nhận được lãi suất rẻ hơn. Nhưng bạn có thể kinh ngạc lúc biết rằng nó cũng tác động đến số tiền bạn sẽ trả cho bảo hiểm. những công ty bảo hiểm dùng điểm nguồn hỗ trợ của bạn để Đánh giá rủi ro khi bạn nộp đơn khiếu nài nỉ. tín dụng của bạn càng rẻ, phí bảo hiểm của bạn càng rẻ. Họ cũng Quan sát lịch sử buộc phải của bạn. nếu như trước đây bạn đã thực hành 1 số http://feeds.feedburner.com/38land.com yêu cầu bảo hiểm nhà, họ cho rằng bạn sở hữu phổ biến khả năng nộp đơn bất động sản ngay hiện tại. giả dụ bạn chưa nộp đơn yêu cầu trong vòng 10 năm qua, phí bảo hiểm của bạn có thể rẻ hơn tới 20%. ưu đãi tại nơi làm cho việc nếu như nó có vẻ như mọi góc cạnh của một ngôi nhà và những gì đi vào nó khiến cho tăng chi phí hơn một tẹo, hãy lấy trái tim.

Cũng mang các cách thức để cắt giảm số tiền bạn sẽ trả cho bảo hiểm và 1 số với thể ảnh hưởng đến việc tìm kiếm nhà của bạn. Chúng được gọi là khuyến mãi và những nhà sản xuất bảo hiểm nhà cấp cho họ khi những tính năng của một ngôi nhà – hoặc chủ mang của nó – giảm rủi ro khiếu nề. ví dụ, nhà mang máy dò khói với thể được khuyến mại 5% cho phí bảo hiểm. 1 hệ thống báo động mang thể được giảm giá đến 15%. Lưu ý rằng ưu đãi khác nhau tùy theo nhà sản xuất và thậm chí theo tiểu bang (địa điểm, 1 lần nữa). Đóng gói bảo hiểm và mua bảo hiểm nhà và xe tương đối trong khoảng cộng một dịch vụ cũng sở hữu thể giảm phí bảo hiểm của bạn tới 20%. 1 cách khác để giảm những khoản trả tiền hàng tháng của bạn là bằng cách đặt mức khấu trừ của bạn cao hơn.

Khoản khấu trừ là số tiền bạn đề nghị thanh toán bằng tiền túi, thường là trước khi nhà cung cấp của bạn khởi động. khi bạn chấp nhận trách nhiệm cao hơn bằng bí quyết tăng khoản khấu trừ của mình, nhà sản xuất nhà sản xuất của bạn sẽ giảm phí bảo hiểm bạn phải trả mỗi tháng. không những thế, hãy kiên cố rằng bạn giữ đủ tiền trong tay để đáp ứng khoản khấu trừ cao hơn này nếu bạn cần nộp đơn khiếu nài. Kết quả là … Người cho vay của bạn sẽ đề nghị bạn phải với bảo hiểm nhà tại chỗ trước khi ký vào thế chấp của bạn. chẳng hề là tốt hơn để đi vào giai đoạn nhận thức về những gì bạn sẽ thanh toán sao? Mặt khác bất động sản , nó giống như chiếc xe khá xăng dầu; các gì với vẻ như là một thỏa thuận tốt đối sở hữu lô ko mang vẻ thấp như vậy sau một vài chuyến đi đến máy bơm https://sum.vn/KmoKb . ấy là lý do tại sao bạn nên đảm bảo bạn nhận được tất cả số dặm bạn với thể ra khỏi ngân sách tìm nhà, bao gồm cả số tiền bạn sẽ trả cho bảo hiểm nhà.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s