So sánh dự án khu dân cư phạm văn hai với d homme

Nền kinh tế đã bổ sung thêm 292.000 việc làm trong tháng 12, phổ quát hơn bất kỳ người nào dự đoán , đẩy năm 2015 thành 1 năm phát d-homme triển mạnh mẽ về việc khiến cho. những nhà xây dựng đặc biệt Báo cáo một sự bứt phá của việc thuê, 1 tín hiệu phải chăng cho nhà ở. Tin phải chăng Chúng tôi đã với hai năm trở lại thực sự mạnh mẽ để tạo việc khiến cho. tiền lương đã tăng hai,5 % so sở hữu một năm trước, và nhiều người tham gia hàng ngũ cần lao vào tháng 12, theo Con số ngày bữa nay của Bộ lao động.

Nền kinh tế đang trên đà chắc chắn. Nhà ở đang đóng một vai trò chính. những nhà xây dựng đã thêm 45.000 việc khiến trong tháng 12 sau lúc nâng cao 48.000 vào tháng 11 và các công nhân vun đắp đưa vào đa dạng giờ hơn vào tháng trước. Thời tiết rét mướt đã xúc tiến việc làm xây dựng cao hơn phạm văn hai bình chánh trong tháng thứ ba liên tục vào tháng 12, nhà kinh tế trưởng của N Red Richardsin, Nela Richardson cho biết. Đây là 1 ích lợi cho sự gia nâng cao lớn trong công tác nói chung và nó báo hiệu thấp cho nhà ở bắt đầu trong quý trước nhất.

Việc thiếu người lao động đã gây trở ngại lớn cho việc xây dựng mới. phần lớn các công việc vun đắp mới này với thể có can dự đến thời tiết rét mướt ở phần to đất nước và với thể còn đó trong thời kì ngắn. Và tăng trưởng tiền lương vẫn còn chậm so mang những hồi phục kinh tế khác, điều này ko giúp ích gì cho thị phần nhà đất. Và bước khiêu vũ vọt đáng kinh ngạc về việc khiến cho thấy Fed với thể vận động nhanh hơn để tăng lãi suất hơn chúng ta nghĩ.

Trong lúc ngân hàng trung ương ko kiểm soát các khoản thế chấp, chúng ta có thể hy vẳng các khoản vay tìm nhà sẽ đắt hơn trong năm nay lúc nền kinh tế được cải thiện. Beth thị trường đang mong muốn mang tin thấp, và hiện tại sở hữu nó, nhưng nó đi kèm mang sự cảnh báo bởi vì vững mạnh việc khiến cho tốt hơn với tức thị Fed sẽ nâng cao lãi suất tốc độ hơn, ông Beth Ann Bovino, nhà kinh tế trưởng của Hoa Kỳ tại Standard & Poor’s Services Services cho biết 38 LAND.

Tính đến sáng nay, các nhà phân tích và nhà kinh tế cho biết sở hữu khoảng 40% thời cơ Fed sẽ nâng cao lãi suất trong cuộc họp tháng 3 của họ. Kết quả rút cục các nhà xây dựng đang dần ra khỏi funk của họ, điều này chung cục sẽ giúp các bạn nhà thất vẳng có sự thiếu chọn lọc. Tỷ lệ thế chấp sẽ nâng cao trong năm nay và chúng tôi vẫn muốn thấy tiền lương ngày càng to hơn, tốc độ hơn 38 LAND.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s