Đất nền là gì ! Tại sao nên đầu tư

Giá sẽ tiếp diễn nâng cao? Mà phụ thuộc đất nền là gì. những nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra một chiếc nhìn trái chiều về nền kinh tế trong tuần này và tuyên bố họ sẽ không tăng tỷ lệ vay ngắn hạn của chính mình. Trong khi những ngân hàng trung ương ko kiểm soát tầm giá thế chấp, họ có thể ảnh hưởng tới họ. lúc Janet Yellen và phong độ Fed của cô nâng cao lãi suất chuẩn vào tháng 12 , các nhà phân tích cho rằng ngân hàng đất nền là gì trung ương sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay. Việc nâng cao lãi suất của Fed thường là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm trong nền kinh tế. kể chung khi nền kinh tế khỏe mạnh, các khoản thế chấp có giá cao hơn.

Nhưng sau khi Fed hành động vào năm ngoái, thị trường tài chính thế giới đã trượt dốc. những nhà đầu cơ tìm đất nền là gì nơi trú ẩn trong trái khoán Mỹ, đẩy lãi suất và giá thành cho vay mua nhà xuống. Ba tháng sau, nền kinh tế vẫn chưa xuất sắc, những khoản thế chấp thấp và Yellen & Co. cho biết họ sẽ tăng tỷ lệ điểm chuẩn chỉ hai lần trong năm nay. Ủy ban hy vẳng rằng những điều kiện kinh tế sẽ phát triển theo cách thức sẽ chỉ đảm bảo nâng cao dần tỷ lệ quỹ liên bang, theo ông Yellen nói với những phóng viên ngày bữa qua. Tỷ lệ quỹ liên bang với thể sẽ duy trì, trong 1 thời kì, dưới mức dự kiến ​​sẽ thắng thế trong dài hạn. Dịch: giá bán đi vay sẽ ở mức phải chăng trong 1 thời kì.

Điều ấy nói rằng, những nhà hoạch định chính sách của Fed không thực sự lên kế hoạch đất nền là gì cho những mẫu và chúng ta chẳng thể luôn tin tưởng vào họ để làm cho những gì họ nói họ có thể. Chính sách của cải ko phải là 1 khóa học được thiết lập sẵn, giáo sư Yellen đề cập. Dịch: Giống như mọi người khác, nhóm của Yellen đang đất nền là gì theo dõi để xem nền kinh tế khiến gì. nếu mọi thứ đi đúng hướng, điều đấy tốt cho đông đảo mọi người, ngay cả 38 LAND khi điều đó mang nghĩa là những khoản vay sắm nhà hơi đắt hơn. thị phần nhà ở với thể xử lý nâng cao dần giá tiền đi vay. “Rõ ràng là điều kiện đã gần đến thời khắc đấy sẽ bảo đảm khác nâng cao lãi suất”, ông Curt dài , nhà kinh tế trưởng tại các Hiệp hội đất nước của liên hiệp nguồn đầu tư liên bang, sau cuộc họp của Fed bữa qua. thị phần lao động rất mạnh đất nền là gì , lạm phát đang được cải thiện và nỗi lo về lớn mạnh thế giới đã phần nào tan biến.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s