Thêm về tổng quan tin tức bất động sản và bản đồ tp hcm

Mùa xuân là thời điểm tồi tệ để nhà ở bị lạnh, nhưng đấy là chẩn đoán mới nhất trong khoảng cuộc điều tra người tiêu tin tức bất động sản tiêu dùng hàng tháng của Fannie Mae . Thái độ đối mang quyền mang nhà đã xuống thấp vào tháng 3 và đa dạng người cho rằng nền kinh tế đang đi sai hướng. Số người sẽ tậu 1 ngôi nhà ví như họ chuyển đi đã giảm từ 65 phần trăm xuống 60 phần trăm, phần nhỏ nhất đề cập trong khoảng lúc cuộc dò xét bắt đầu vào tháng 6 năm 2010, Fannie tìm thấy. Về mặt tích cực, đa dạng người nghĩ hiện tại là thời khắc thấp để bán tin tức bất động sản https://38land.com/tin-tuc/ .

Ít người nghĩ rằng nền kinh tế đang đi đúng hướng và phổ thông người nghĩ rằng nền kinh tế đang đi sai hướng, cuộc dò la cho thấy.

Và ít người được hỏi cho biết thu nhập hộ gia đình của họ là cao hơn đáng kể so mang 1 năm trước. cùng lúc, giá thành đang nâng cao lên cho phổ thông người hơn, cuộc dò la cho thấy. Nhà kinh tế trưởng của Fannie Mae Doug Duncan đổ lỗi cho sự bi quan về lớn mạnh thu nhập mờ nhạt và nói rằng thái độ mang thể đổi thay lúc thị trường việc khiến cho được cải thiện. Trong lúc đấy, thì chờ đợi mở rộng nhà ở vẫn tiếp tục.

Cho đến lúc đó, những các bạn lần đầu đặc thù đang bị ép. những nhà kinh tế trưởng của Red Redin Nela Richardson cho biết, các kết quả đầu ra ko theo kịp sự phát triển giá nhà, khiến cho thị phần hậu bùng nổ trở nên thách thức, đặc biệt đối mang những quý khách lần đầu. nguồn vốn vay thế chấp chặt chẽ đang nâng cao thêm các thách thức bản đồ tp hcm https://38land.com/ban-do-tp-hcm-moi-nhat/ .

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s