Biện pháp xem quy hoạch nhà đất mới nhất

ấy là chính thức. Chính phủ đã đóng cửa và nếu nó ko mở cửa trở lại sớm , thị phần bất động sản Washington, DC sẽ bị tác động. Trong lúc tắt máy có hiệu lực, các bạn nhà trên toàn quốc sẽ thấy sự chậm trễ trong xem quy hoạch phê duyệt y cho vay từ Cục điều hành Nhà ở Liên bang (FHA) và Bộ Cựu chiến binh (VA) và sẽ chẳng thể truy hỏi xuất hồ sơ khai thuế trong khoảng nhà cung cấp Doanh thu Nội bộ ( IRS). Tại DC, nơi mà hồ hết 800.000 nhân viên khiến cho việc trong nhà đang sống và khiến cho việc, ảnh hưởng của việc tắt máy có thể sẽ rõ rệt hơn quy hoạch .

Đây là tác động ngắn hạn mà chúng ta đã thấy và trông chờ ở thị trường nhà ở Washington, DC: 1 số người bán đang kéo nhà ra khỏi thị trường. có một phần lớn của Washington, DC tạm thời thời ko với lương bổng xem quy hoạch , rộng rãi người bán nhà tại khu vực DC kể từ ngày một tháng 10 đã ko quan tâm tới nhu cầu giảm tiềm năng. Theo đại lý Redfin DC Jeremy Cickyham , những người bán nhà ở khu vực DC mang liên quan. những người có danh sách đang hoạt động đang coi xét rút nhà ra khỏi thị phần trong lúc các người dự kiến niêm yết trong tuần này đang chọn trì hoãn.

những người bán hàng này lo ngại rằng, trong khi chính phủ đóng cửa, họ khó có thể nhận được bất kỳ lời buộc phải nào, chứ đừng nhắc tới những người quyến rũ. ngày nay, các người khác đang lo lắng tìm 1 người mua xem quy hoạch Đối có các người bán khác, kỳ vẳng về nhu cầu giảm với thể làm tăng sự cần kíp của họ để tậu người dùng. Theo đại lý Redfin DC Alyssa Cokinos , đại lý của người bán hàng A kể có tôi rằng, trước sự đóng cửa của chính phủ, người bán của anh ta đang lên kế hoạch chấp thuận lời buộc phải đầu tiên được đưa ra. rộng rãi người và người bán ít sở hữu khả năng cân nhắc khách hàng sử dụng các khoản vay youtube Sự chậm trễ và tồn đọng trong khoảng FHA và VA mang thể gây hại cho khả năng khó khăn của người dùng trong thời gian đến. Theo Cickyham, Hồi

Trong lúc chính phủ đóng cửa, người bán sẽ ít coi xét các yêu cầu trong khoảng các bạn dùng những khoản vay FHA và VA vì họ gặp phổ biến rủi ro hơn. người mua Red Redin ở DC thường tiêu dùng các khoản vay được FHA và VA tương trợ hơn so có Phần còn lại của đất nước; trong năm qua, 15% người mua của Redfin ở khu vực DC đã dùng khoản vay được tương trợ bởi FHA hoặc VA so sở hữu xem quy hoạch 9% trên 22 thị phần của Redfin. Trong khi sự lo âu của thị trường với thể chỉ kéo dài chừng nào chính phủ đóng cửa, thời kì và thời kì giới hạn hoạt động sở hữu thể sở hữu tác động rộng lớn hơn.

Trong những tháng sắp đây, người bán đã bắt đầu mất niềm tin; dò la người bán của Redfin vào tháng 6 cho thấy 61% số người được hỏi ở khu vực DC lo âu rằng tỷ lệ thế chấp cao hơn sẽ khiến giảm nhu cầu về xem quy hoạch nhà của họ. Việc chính phủ ngừng hoạt động kéo dài sẽ giáng 1 đòn mạnh vào người bán ở khu vực DC bằng bí quyết cướp đi thời gian bán hàng cuối mùa quý giá và mang khả năng đẩy nhanh chấm dứt chu kỳ bất động sản 2013 lúc một số quý khách chuyển sự tụ họp ra khỏi thị phần nhà đất. https://drive.google.com/file/d/1VemCaeSqCM46rAyBYA-ZPpeW5ANBYu-x/view

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s