Đánh giá chung về dự án aio city

Thêm 1 món quà nhỏ dưới gốc cây cho bạn! Chỉ trong thời gian cho ngày lễ, chúng tôi đã phát hành dự án aio city cho iPad ! Giống như một bộ ba thời trung cổ nguy nga, vận dụng này mang giao diện ba trong 1 – bản đồ, kính vạn hoa liệt kê các bức ảnh, 1 ngôi nhà duy nhất trong đa số vinh quang – đầy đủ chỉ trong 1 màn hình. vận dụng được quay lên trang nhất của dự án aio city của Apple nói trong khoảng ngày ra mắt. một tính năng mận con đường khác dành cho dự án aio city người mến mộ dự án aio city : chúng tôi hiện cung cấp Thống kê nhà hàng tháng cho bạn thấy hình ảnh và giá cho phần đông những ngôi nhà được bán trong bốn hoặc năm khối xung quành vị trí của bạn. Để đăng ký, chỉ cần tìm kiếm dự án aio city cho liên hệ nhà của bạn, xem chi tiết của tài sản, sau đấy nhấp vào kết liên đăng ký to.

Sự phát triển của dự án aio city bình tân

Hy vẳng và bóng tối ý thức ngày lễ nhịn nhường như đã ảnh hưởng rộng rãi hơn dự án aio city những kỹ sư của Redfin. Giá giảm 1 lần nữa, và các nhà phân tích và nhà đầu cơ đang vô cùng sở hữu tinh thần kỳ nghỉ, tin rằng bất động sản rốt cục với thể sẵn dự án aio city sàng để hồi phục. tại sao vào ngày ám muội nhất trong năm, chúng ta luôn hy vọng như vậy?

Người ta chỉ mang thể kết luận rằng hy vọng là trong thực chất dự án aio city của chúng ta, và cảm ơn lòng phải chăng ấy là! Hãy xem xét đông đảo những lý do trong năm tới sẽ thấp hơn năm ngoái.hiện nay swami nhà ở ham của chúng tôi, Bill McBride hiếu học tại Rủi ro được tính toán, đã đề cập rằng gần như những đợt khuyến mãi đã kết thúc . Cả tuần, câu chuyện được gửi qua email phổ quát nhất trên tạp chí thị trấn dự án aio city là về những quỹ phòng 38 LAND hộ hiện đang sắm bất động sản nhà ở : Số tiền lớn đang bắt đầu đặt cược vào nhà ở. các quỹ phòng hộ được quản lý bởi dự án aio city LP, SAC Capital Advisors LP,

Avenue Capital và Blackstone Group LP đã tậu những khoản đầu cơ can hệ đến nhà ở, đặt cược vào sự bình phục. Và trước đây, tổ chức nghiên cứu giảm giá Zelman & Associates hiện dự đoán một công ty bán tải nhà ở, cũng như Goldman Sachs Group Inc. Chúng tôi không kinh ngạc: cả năm, thị trấn Wall đã bắn phá trang web của chúng tôi bằng những robot web cố gắng chuyển vận xuống dữ liệu hàng loạt. Nhưng con đường đã sai trước đây. Như 1 nhà phân tích đã cảnh báo: Kiếm tiền sáng tạo nhất trên toàn cầu đã được thực hiện trên cáng đặt cược vào sự bình phục thực sự cho nhà ở. Bạn muốn tin thấp? Chúng tôi đã mang đầy dự án aio city đủ Điều gì đã thuyết phục một số nhà đầu tư rằng thị phần nhà đất sẽ tốt đẹp thay vì nghịch ngợm? hồ hết những cái tin tốt: vun đắp mới rút cục đã khiến rẻ hơn , sở hữu hàng tồn kho tốt, doanh số tăng và niềm tin cũng tăng dự án aio city .

Như chúng tôi dự báo tháng trước , doanh số bán nhà đang chờ xử lý đạt mức cao nhất trong 19 tháng . Doanh số bán nhà thực tiễn đóng cửa nâng cao 4% . Số lượng nhà trên thị phần giảm 18% trong năm qua . Và trước sự ngạc nhiên của mọi người, doanh số nhà bị tịch kí giảm xuống mức tốt nhất trong bốn năm . Nhưng đừng mang trẻ con tự cao! quan niệm ​​riêng của chúng tôi là giá nhà sẽ ko giảm hoặc tăng đa dạng trong năm 2012. Giá chẳng thể nâng cao cao trước lúc các ngân hàng và chủ với nhà thông thường đưa phổ biến tài sản ra thị trường. Và họ chẳng thể rơi xa vì giá thuê ngày một nâng cao và – hiện tại – nhà bị trưng thu giảm 38land.com.

Quái vật dưới gầm giường nghi vấn $ dự án aio city là: liệu nhà bị tịch thu sẽ quay trở lại sở hữu sự báo oán? các người trong cuộc cảnh báo rằng tồn đọng của các tài sản bị trưng thu là lớn tới mức gây sốc, một điểm không ai mâu thuẫn. Chúng tôi lo lắng về điều này, nhưng ít hơn những người khác: chính các nhà băng không muốn quay trở lại năm 2008, lúc họ hủy hoại bảng cân đối kế toán của mình bằng cách tràn đầy thị phần mang những khoản bị tịch thâu có mức giá cháy. Và nhiều chủ mang nhà băn khoăn về tỷ lệ cợt hết hạn đang khám phá ra rằng tỷ lệ mới tốt hơn tỷ lệ cũ. Tỷ lệ tốt và mang thể theo phương pháp ấy vì vậy, điều tôi lo lắng là lãi suất. hầu hết nền kinh tế có thể giữ nhau trong bao lâu mang chính trị khải huyền xung vòng quanh thâm hụt ngân sách dự án aio city lệ tiếp diễn giảm, hiện còn 3,95% và các nhà cho vay của chính phủ hiện kỳ ​​vẳng lã 38 LAND.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s