Những dự án mới ra khi thay đổi bản đồ các quận tp hcm

Tập đoàn Sunshine vừa tổ chức lễ cất nóc tòa nhà đầu tiên mang tên S1 thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn. Chủ đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự hiện đại và các tính năng của công trình. Sự thay đổi về bản đồ các quận tp hcm đã cho thấy tiềm năng phát triển trong ngành bất động sản tại Việt Nam đã có bước tiến hoàn toàn mới về alonhadat.

S1 là tòa đầu tiên hoàn thiện trong hệ sinh thái của Sunshine City Sài Gòn. Chủ đầu tư lựa chọn biểu tượng chữ S, gắn liền với cuộc sống thông minh (Smart Living) làm tiêu chí phát triển dự án.  Hãy làm như những gì mà bản đồ đã cập nhật tại tp hcm trong thời gian qua để khẳng định được vị trí địa lý thích hợp khi đầu tư mua căn hộ.

Mở đầu là hệ thống dẫn đường và thông báo vị trí còn trống từ bãi đỗ xe thông minh. Khách ghé thăm dự án sẽ thông báo với gia chủ qua hệ thống chuông hình kỹ thuật số, cho phép gọi từ dưới sảnh và gọi từ ngoài cửa nhà. Thang máy dự án sử dụng công nghệ điểm đến và Face ID, nhận dạng gương mặt nhanh chóng và an toàn. Bản đồ hồ chí minh thay đổi vì một số mục đích cần chuyển đổi thông tin mới và cập nhật đại diện cho sự phát triển lâu dài của doanh số.

Thay đổi bản đồ các quận tp hcm

“Chúng tôi mong muốn tạo dựng một hệ sinh thái thông minh vươn rộng, từ siêu thị Sunshine Mart,bản đồ các quận tp hcm trường học Sunshine School, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab, thanh toán qua ví điện tử Sunshine Pay… cho tới hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service”, đại diện Sunshine Group chia sẻ. Tôi không phủ nhận được khi thông tin nhà đất lại biến động nhanh đến như vậy.

Với phương châm “kiến tạo phong cách sống đẳng cấp”, Sunshine Group cùng thương hiệu phát triển bất động sản Sunshine Homes mong muốn tạo nên những công trình hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị.  Các bạn nghĩ như thế nào về quá trình đẩy mạnh hoá cách mạng cũng thông tin thay đổi bản đồ các quận tp hcm càng ngày càng có nhiều sự quan tâm mới.

Sunshine City Sài Gòn là dự án mở đầu của đơn vị tại thị trường phía Nam. Tập đoàn Sunshine đã cắt giảm nhiều diện tích thương mại, đầu tư gần 13.000 m2 cho tiện ích. Hệ sinh thái “xanh” trong lòng Sunshine City Sài Gòn với 12.000m2 mặt nước bao quanh các tòa nhà, tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy được khả năng tiếp nhận của mỗi dự án và bản đồ cập nhật thường xuyên đổi mới với khách hàng khi mua bán giao dịch nhà đất tại thành phố hồ chí minh.

Toàn bộ căn hộ dự án thiết kế theo hướng mở, đón nắng gió. Các vật liệu, nội thất cũng được lựa chọn khắt khe, kỹ lưỡng. Chủ đầu tư sử dụng kính Low-E nhập ngoại bao phủ bề mặt tòa nhà, giúp Sunshine City Sài Gòn tận dụng tối đa tầm nhìn.  Và một ngày nào đó chúng tôi đã nhận ra rằng việc phát triển một bản đồ các quận tp hcm càng được đề cao h ơn nhiều so với các dự án tỉnh.

Bản đồ mới cập nhật trong thời gian này

Những ưu điểm về công nghệ cùng kiến trúc và hệ sinh thái tiện ích đã đem về Sunshine City Sài Gòn giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 mới đây. Trước đó, khi mới ra mắt dự án cũng lọt top “Các dự án xanh – thông minh” bình chọn trên báo Đầu tư năm 2018. Để làm sao nói với khách hàng tiềm năng đầu tư phát triển này là chu đáo và toàn diện nhất có thể thì đây là một hình thức giao thoa với tất cả các trung tâm.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s