Bất động sản long an và thành phố hồ chí minh

Các bảng thông tin dự án phải có chỗ để cập nhật thông tin tiến độ thực hiện dự án, ghi rõ các khó khăn, vướng mắc nếu dự án thực hiện không đúng tiến độ, cập nhật thông tin ít nhất 3 tháng/lần. Nếu dự án thực hiện đúng tiến độ thì không phải cập nhật. Thông tin dự án mở ra liên tục tại các khu vực vùng ven thành phố nhằm phát triển đẩy mạnh cơ sở hạ tầng phía tỉnh xung quanh thành phố trong việc phát triển nhà đất khu đô thị mới.

Đánh giá về nhà đất khu vực thông qua alonhadat và batdongsan.com.vn

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Long An cũng yêu cầu, tất cả các dự án đang triển khai chưa lắp đặt bảng thông tin dự án, chậm nhất đến ngày 30/8/2019 phải lắp đặt xong các bảng thông tin dự án theo chủ trương của Ủy ban Nhân dân tỉnh; đối với các dự án sẽ triển khai, thời gian lắp đặt bảng thông tin chậm nhất là 10 ngày, kể từ ngày chủ đầu tư nhận được giấy phép thỏa thuận địa điểm đầu tư hoặc quyết định đầu tư. Những nhận định của các chuyên gia cho thấy sự phát triển liên tục tăng giảm đẩy mạnh quá trình phát triển của dân cư vùng ven trong thời gian năm 2019. Bởi vậy mà các nhà đầu tư có đà phát triển mà mở dự án hay mở các khu dân cư nhỏ lẻ để bán với giá chênh lệch.

Nội dung thông tin dự án có vốn đầu tư ngoài ngân sách phải bảo đảm cung cấp thông tin với các nội dung chủ yếu như: tên dự án (có ghi rõ số, ngày văn bản của cấp có thẩm quyền quyết định thỏa thuận địa điểm dự án đầu tư hoặc quyết định đầu tư); đại diện Chủ đầu tư (tên đơn vị chủ đầu tư, họ và tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ, số điện thoại); Theo như khảo sát giá cả thị trường các khu vực như bình chánh hay củ chi thì long an có giá tương đương và không thấp hơn so với khu vực thành phố trong thời gian này nhằm đảm bảo quá trình xây dựng khu đô thị vệ tinh mới. https://38land.com/alonhadat-com-vn/

Căn cứ vào bản đồ maps của tp hcm trong thời gian qua.

Đồng thời, phải cung cấp rõ quy mô dự án (có trích lục bản đồ ranh đất); vốn đầu tư; dự kiến tiến độ thực hiện dự án (nêu rõ dự kiến thời gian thực hiện công tác giải phóng mặt bằng…); ghi chú, cập nhật quá trình đầu tư, ghi rõ nguyên nhân trễ do nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Khách hàng có thể nhìn nhận được giá trị từng khu vực so với bất động sản hiện tại trong quá tình đẩy mạnh xây dựng hệ thống bản đồ mới và cơ sở hạ tầng.

Trước đó, tại buổi giám sát về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong thực hiện các dự án đầu tư hạ tầng công nghiệp và dân cư trên địa bàn tỉnh Long An, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần cho biết, số lượng các dự án đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn nhiều, có những dự án kéo dài nhiều năm rất phức tạp, công tác bồi thường hỗ trợ tái định cư các dự án ngày một khó khăn do giá đất liên tục có biến động, có những sự việc để giải quyết đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa các ngành, chính quyền địa phương, việc xử lý, thu hồi các dự án thì nhà đầu tư luôn có tâm lý không hợp tác…. Tôi không thể xây dưng thêm về quá trình xây dựng lối đi riêng nhà đất khu vực thành phố hồ chí minh trong thời gian này vì giá trị nhà đất ở khu vực này quá cao so với mức hiện tại đánh giá từng cá nhân khách hàng khi mua bán nhà đất lẻ. https://38land.com/batdongsan-com-vn/

Đánh giá nhìn nhận chung từ phía khách hàng khi đầu tư nhà đất

Do đó, một số chỉ đạo xử lý đối với một số dự án chậm thực hiện hay thực hiện nhưng còn chưa kiên quyết; công tác kiểm tra, rà soát, xử lý dự án nói chung thực hiện còn chậm, chưa thể xử lý hết tất cả các dự án chậm triển khai; khi dự án chậm triển khai thì chậm đôn đốc gia hạn hoặc xử lý theo quy định. Chúng tôi là một chuyên gia dịch vụ từ phía 38 LAND, trong thời gian qua chúng tôi đã thấy được giá trị khu vực long an có chiều hướng tăng mạnh về giá cũng như được bên chính phủ quan tâm nhiều.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Long An ông Nguyễn Thanh Cang đề nghị UBND tỉnh tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm hành chính trong lĩnh vực đầu tư, đất đai, xây dựng…; chủ động rà soát đôn đốc nhà đầu tư thực hiện dự án đúng tiến độ đã được phê duyệt; giải quyết nhanh chóng, kịp thời các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp. Không thể xây dựng một dự án mà chưa có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết giúp người dân đảm bảo quá trình xây dựng một nền tảng đầu tư an toàn và hiệu quả lâu dài. https://38land.com/ban-do-tp-hcm-moi-nhat/

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Long An có 24 Khu công nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư với diện tích 8.183,65ha. Trong đó, có 16 Khu công nghiệp hoạt động với tổng diện tích quy hoạch 3.862,89ha, trong đó diện tích đất công nghiệp có khả năng cho thuê là 2.230,728ha, tỷ lệ lấp đầy khoảng 82,55%.  Tính đến thời điểm hiện tại thì từng khu vực có giá trị tăng nhiều so với các cung kỳ trước trong thời gian ảnh hưởng của các khu vực vì thế khi nhận định đánh giá chung về mặt hình thức tổng thể của một khu vực bất động sản không quá dễ dàng tý nào khi lấp đầy những khoảng trống thiếu sót của nhà đầu tư.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s