Cách đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2019

Trong thời gian qua bất động sản đang được các nhà đầu tư đổ tiền vào rất nhiều nhưng xét lại cho cùng thì độ hiệu quả chưa có cao so với những năm trước kia. Vậy làm sao để có lợi nhuận khi đầu tư vào các phân khúc nhà đất vào năm 2019 này. Bài viết này chúng tôi chia sẻ những bí quyết và yếu tố cần thiết để giúp bạn đầu tư một cách nhanh chóng.

4 yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản

Thứ nhất: mua hàng của người chịu áp lực rời cuộc chơi. Khi thị trường giảm tốc cũng có qui luật xuống từ từ tốc độ bằng 30% lúc tăng. Do vậy có thể chọn bất động sản cần bán gấp, bán vội nhất để mua nếu giá rẻ hơn 20% thị trường là an toàn. Nếu có giảm giá trong thời điểm này, mức giảm trung bình 10 – 15% một năm. Thông qua môi giới bất động sản tại Việt Nam. Tại đây: https://38land.com/moi-gioi-bat-dong-san/

Thứ hai: đầu tư sản phẩm hữu dụng nhất, nên chọn những căn nhà liên kế mặt tiền vì thuộc hàng hiếm, trước sau gì cũng tăng hoặc căn hộ trung tâm.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư AIO City Quận Bình Tân Đường Tên Lửa chủ đầu tư Hoa Lâm

Thứ ba: phòng thủ tiền mặt vì trong giai đoạn giảm tốc, tiền mặt là vua. Đầu tư dòng tiền này theo tỷ lệ 50 – 50, tức là chỉ đầu tư 50% dòng vốn hiện hữu. Nhà đầu tư nên giữ khoản tiền còn lại để có cơ hội săn hàng giá rẻ khi xác định điểm rơi (vùng giá hợp lý).

Thứ tư: khi thị trường chững lại kéo dài hơn 6 – 8 tháng, nên thu hồi vốn với những sản phẩm xa trung tâm hoặc có kết nối kém. Chia sẻ cho nhà đầu tư cách đăng tin hiệu quả trên các trang rao vặt đó là trang alo nhà đất. Mọi thông tin chi tiết có thể xem thêm trực tiếp tại đây.

Xem thêm: https://38land.com/alonhadat-com-vn/

Có nên đầu tư vào thời điểm này không ?

Theo ông Quang, sẽ khó xảy ra tình trạng bất động sản giảm giá mạnh như chu kỳ khủng hoảng của 10 năm về trước. Nguyên nhân là do bối cảnh thị trường từng thời điểm hoàn toàn khác nhau và quỹ đất sạch sẵn sàng triển khai dự án ngày càng ít lại. Các thủ tục pháp lý cũng trở nên chặt chẽ, mất nhiều thời gian chuẩn bị rổ hàng hơn. Có thể nói bất động sản đang đứng chững trong thời gian này. Nếu như có thể lên kế hoạch hợp lý thì lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư không hề thấp.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s