Bất động sản cho bạn những gì ?

Ngành bất động sản không đơn thuần chỉ là vì tiền mà còn là vì đam mê. Có lẽ rằng bạn sẽ chứng kiến rất nhiều người làm bất động sản đã nhiệt tình, đã hết mình vì công việc như thế nào mà bất kể ngành nghề nào cũng không được như vậy ?

Bài viết này tôi sẽ nói về những gì mà ngành cò đất chết tiệt này mang lại cho tôi cái gì mà tôi lại say đắm như người yêu đến vậy. Tôi đã từng làm việc không biết mệt mỏi, không kể nắng mưa mặc dù kết quả mang lại cho tôi không có gì là hoàn hảo.

Tôi là người đam mê marketing bất động sản, cứ để tôi ngồi cập nhật về nó có khi công việc lại khiến tôi lười làm việc khác, thậm chí là lười ăn lười tắm. Tôi không thể nào kiểm soát được công việc đúng giờ giấc.

Những gì ngành bất động sản mang đến cho tôi trong thời gian qua bao gồm: Tiền bạc, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, cách thuyết phục khách hàng, tư duy trong kinh doanh, hơn thế là được tiếp cận nhiều người bán hàng giỏi. Bạn thấy sao khi được ngồi nói chuyện với khách thu nhập tiền tỷ, thật vinh hạnh phải không nào?

Có lẽ nhiều bạn đi làm bất động sản chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền không thôi thì chưa đủ. Tôi biết tâm lý các bạn, ngày xưa mới bước chân vào bất động sản tôi cũng vậy. Có tháng không bán được hàng tôi cũng đau đầu vì tài chính không có. Tất nhiên cuộc sống là sự quy luật.

Nếu như bạn nghĩ về bất động sản là một thứ mang đến cho bạn giống như thời bạn đi học thì sao ? Bạn không chỉ có tiền mà bạn còn có nhiều thứ mà nguyên các ngành nghề khác không bao giờ có được? Bạn cần phải nắm lấy cơ hội này khi còn làm bất động sản. Bạn phải biết rằng bất động sản bây giờ là ngành bán hàng bậc cao duy nhất có thu nhập khủng và sự tư do về tài chính tốt nhất trong tất cả các ngành nghề khác.

Tôi không phủ nhận về việc bạn làm chỉ để kiếm thôi hay không ? Mà tôi muốn nhấn mạnh về việc bạn làm cho ai và bạn làm vì điều gì ? Đừng suy nghĩ nông cạn về ngành bất động sản. Đó là lời khuyên chân thành từ tôi. Chúc bạn thành công trên bất cứ ngành nghề nào ?

Advertisement

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Bất động sản cho bạn những gì ?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s