Tìm hiểu về dự án bất động sản

Tôi là một nhân viên bán hàng bất động sản được được hơn 1 năm. Cứ mỗi ngày đi làm thì thời gian lại trôi qua và tôi càng mất đi một khoảng cách. Và không biết mình đã học được những gì từ bất động sản.

Còn bạn thì sao ? Bạn có làm cùng ngành với tôi thì chắc chắn 80% bạn đang đọc bài này. Nhiều người cho rằng bất động sản thật sự chỉ mang thu nhập ảo. Tôi đang chứng minh điều đó không phải ảo. Và cách tôi làm việc và bán hàng thật sự hiệu quả. Những việc giúp tôi bán hàng tốt đều là do tôi tìm hiểu dự án bất động sản kỹ lưỡng hơn những nhân viên sale khác.

Cần tìm hiểu những gì trước khi bán hàng

Tôi là một người tò mò nhất hành tinh. Những gì mà tôi chưa biết trong khi người khác biết thì tôi tự trách mình là người vô dụng. Một thằng hậu đậu chỉ biết ăn mà không biết kiếm tiền.

Tính tình giúp tôi tìm hiểu về dự án tốt hơn. Ví dụ: Tôi tìm hiểu về dự án đường Bùi Tư Toàn vào năm 2019 để mở bán nhà phố cao cấp nhất quận Bình Tân. Tôi phải thực hiện cho mình những chiến dịch bất động sản mà không ai có thể làm đó là viết bài viề dự bùi tư toàn một cách hoàn toàn mới. Tôi không hiểu tại sao tôi lại viết ra nó.

Bạn nghĩ sao khi tôi viết về dự án MD LAND

Nói về dự án này thì nhiều bạn sale cũng như nhà đầu tư đều biết là giá thành của dự án rất cao so với mặt bằng chung của quận Bình Tân. Và sẽ không bao giờ bán được nếu giá quá cao so với mức sàn.

Tôi đã cố gắng là sẽ bán được dự án một cách nhanh chóng thông qua cách làm việc trên công nghệ mới của tôi hoàn toàn có bản quyền.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s