Làm bất động sản ở đâu uy tín

Bất động sản bây giờ có quá nhiều doanh nghiệp cho bạn lựa chọn để phát triển khả năng của mình và kiếm thật nhiều tiền. Thế nhưng khi chọn một công ty uy tín không hề dễ tý nào với những người chưa bao giờ làm bất động sản.

Để chọn được những công ty có thể giúp bạn vươn xa một tầm mới. Tôi sẽ mách cho bạn các phương pháp đơn giản sau để lọc tốt doanh nghiệp mà bạn đang cần.


Phương pháp chọn công ty bất động sản tốt nhất

Nhiều bạn thường được người thân giới thiệu vào công ty mà họ đang làm còn đỡ. Còn đối với một số bạn đang đi tìm việc lại bị vòng vây của những tin tuyển dụng bất động sản. Bạn sẽ rối ngập đầu về sự phiền toái. Bạn không thể nào xác định được công ty mà mình muốn làm.

Đọc các tài liệu và tin tức tổng hợp về bất động sản

Không thể nào bạn chọn ngẫu nhiên một công ty rồi nhảy vào làm một cách bất chợt được. Bạn cần phải rà soát hết thông tin cần thiết như : Dự án công ty tập trung khu vực nào, công ty đó hoạt động lâu chưa, công ty đó chuyên nghiệp hay không, thành tích mà công ty đạt được trong thời gian qua, yêu cầu và thu nhập khi làm việc tại công ty đó. Bạn hãy đọc thật nhiều và giúp tôi tổng hợp được 5 công ty mà bạn cảm thấy tốt nhất. Và chủ động liên hệ cho họ để xin việc.

Bạn không thể nào xin vào một công ty chỉ có vài ba người giống như trung tâm ký gửi được. Công ty nào càng chuyên nghiệp thì bạn càng học được nhiều thứ từ họ. Bạn thử nghĩ xem, nếu như bạn đang làm một công ty nói chung quá tầm thường, sản phẩm thì không có. Toàn đi bán lại F2 , F3 của chủ đầu tư thì việc bạn bán được hàng đã khó rồi huống gì bạn tích lũy kinh nghiệm.

Tôi đây từng làm một công ty do bạn tôi giới thiệu. Tại vì lần đầu tiên tiếp xúc với ngành nghề này nên tôi không xác định được như thế nào là tốt. Thế rồi tôi cũng vào làm đều đặn được 2 tuần thật may mắn là tôi đã có giao dịch đầu tiên. Tôi cứ nghĩ là mình không thể nào bán bất động sản khi ngoại hình không có. Thế rồi tôi chẳng quan tâm gì về công ty nữa? Hàng ngày mọi người đồng nghiệp của tôi rất hòa đồng và hướng dẫn cho tôi mọi việc khi tôi chưa biết.

Nếu bạn muốn là người giống tôi thì không nhất thiết là phải chờ đợi và lọc công ty. Bạn hãy mạnh dạn bước vào một công ty ngẫu nhiên rồi làm việc một cách hăng say. Sau một thời gian bạn sẽ biết được nhiều thứ để cho bạn quyết định nên ở lại hay chuyển sang công ty đẳng cấp hơn.

Đấy ! Phải như thế. Chúc bạn sẽ thành công.

Advertisement

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Làm bất động sản ở đâu uy tín

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s